Dan D’Agostino nâng cấp Momentum Series với công nghệ từ Relentless Series

Bảo Châu News 2 năm trước 382 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Công nghệ khuếch đại từ dòng sản phẩm đầu bảng Relentless của Dan D’Agostino nay đã chính thức được mang xuống Momentum Series nhằm cải thiện đáng kể hiệu quả khuếch đại, đem tới cho các audiophile một lựa chọn hấp dẫn với giá thành hợp lý.

  Kể từ khi ra mắt đến nay, Momentum Series của thương hiệu hi-end Dan D’Agostino đã được người chơi audio trên toàn thế giới công nhận. Từ Momentum S200 (stereo power amp) cho đến Momentum M400 (monoblock power amp), tất cả đều được mang trên mình khả năng khuếch đại rất mạnh mẽ và ổn định, trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều hệ thống nghe nhạc sử dụng loa hi-end và ultra hi-end. 

   

  Giờ đây, Dan D’Agostino đã phát triển thành công bản nâng cấp mang tên MxV, đưa hiệu quả tái tạo âm thanh của Momentum Series lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng công nghệ có từ chiếc mono power amp Relentless được giới thiệu vào năm 2018. Trên trang chủ của hãng, Momentum MxV Series hiện đang có giá khởi điểm từ 48,998 Bảng Anh. 

   

  Đối với những khách hàng đang sở hữu một chiếc amply trong Momentum Series, Dan D’Agostino đã tung ra chương trình nâng cấp với giá rất ưu đãi, cụ thể như sau:

  S200 lên S250 MxV: 21,500 Bảng Anh/chiếc
  S250 lên S250 MxV: 14,500 Bảng Anh/chiếc
  M300 lên M400 MxV: 43,000 Bảng Anh/cặp
  M400 lên M400 MxV: 29,000 Bảng Anh/cặp

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Cabasse bổ sung tính năng phát qua AirPlay 2 cho dòng loa Pearl Collection McIntosh chính thức cho ra mắt RS150 và RS250: Nhiều cải tiến chất lượng

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới