Pro-Ject ra mắt ampli tích hợp MaiA S3: Ngoại hình nhỏ gọn, tích hợp Bluetooth 5.0 aptX HD

Bảo Châu News 2 năm trước 399 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

MaiA S3 là thế hệ tiếp theo của dòng ampli tích hợp nổi tiếng My Audiophile Integrated Amplifier từ Pro-Ject, được trang bị nhiều tính năng thú vị bên trong một thiết kế nhỏ gọn, tương đương với chiếc CD Box S3 vừa xuất hiện trước đó không lâu.

  MaiA, hay My Audiophile Integrated Amplifier, là dòng ampli tích hợp được Pro-Ject Audio Systems trình làng vào năm 2015. Sản phẩm nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của công chúng qua vẻ ngoài hiện đại và cao cấp, tính linh hoạt cao và giá thành hợp lý. Hiện MaiA đã có phiên bản mới nhất trong năm 2022 với sự xuất hiện của chiếc MaiA S3 theo thông báo mới nhất từ Pro-Ject.

   

  Tiếp nối tinh thần của các thế hệ tiền nhiệm, MaiA S3 là một chiếc ampli tích hợp đầy đủ những tính năng mà người dùng cần đến. Ở phiên bản này, khung máy đã được thu gọn tối đa để trở thành một mảnh ghép thích hợp với chiếc CD Box S3 vừa xuất hiện trên thị trường trong tháng 3/2022.

   

  Trái với ngoại hình nhỏ gọn của mình, MaiA S3 được trang bị đến 8 ngõ vào tín hiệu: 5 ngõ tín hiệu analogue (bao gồm 1 ngõ MM Phono), 3 ngõ tín hiệu digital liên kết với mạch giải mã DAC 24-bit/192kHz. Ngoài ra, MaiA S3 còn có thêm kết nối Bluetooth 5.0 aptX HD để phát nhạc không dây lên tới 24-bit/48kHz và 1 ngõ xuất âm tai nghe 6.3mm.

  MaiA S3 có công suất khuếch đại 40W/kênh ở mức 4 Ohm, đủ để người dùng phối ghép với các dòng loa bookshelf hoặc loa cột cỡ nhỏ khi cần thiết lập một hệ thống nghe nhạc đơn giản, gọn gàng. Bên cạnh đó, thiết bị còn có thêm một ngõ analogue out RCA để kết hợp với subwoofer rời hoặc power amp có công suất mạnh hơn, giúp việc nâng cấp hệ thống trong tương lai trở nên rất đơn giản. 

   

  Như hầu hết các sản phẩm đến từ Pro-Ject Audio Systems, MaiA S3 được phát triển và sản xuất tại Châu Âu. Từng sản phẩm đều phải qua một quá kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. 

   

  Loa Marshall Acton III: https://baochauelec.com/loa-marshall-acton-3
  Loa Marshall Stanmore III: https://baochauelec.com/loa-marshall-acton-3
  Loa Marshall Woburn III: https://baochauelec.com/loa-marshall-woburn-3

  Có thể bạn quan tâm:

  NuPrime PRA-9X: Trang bị module op-amp MUSES8820, hỗ trợ nhiều kết nối Klipsch Reference Premiere Gen 3: Âm thanh hay hơn với hàng loạt nâng cấp về cấu hình

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới