NuPrime PRA-9X: Trang bị module op-amp MUSES8820, hỗ trợ nhiều kết nối

Bảo Châu News 2 năm trước 387 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

PRA-9X là chiếc preamp được NuPrime phát triển với mục tiêu trở thành một thiết bị tiền khuếch đại lý tưởng dành cho dàn âm thanh cao cấp, đặc biệt là các hệ thống sử dụng mâm than làm nguồn phát.

  Preamp PRA-9X là sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu đình đám NuPrime và theo giới thiệu từ nhà sản xuất, đây là lựa chọn phù hợp dành cho người yêu nhạc qua khả năng đáp ứng các nguồn phát một cách linh hoạt, đồng thời có thể hoạt động như một chiếc headamp thực thụ. 

   

  Bên cạnh việc trang bị cấu trúc mạch preamp dạng cân bằng toàn phần (fully balanced) ở cả đường vào và xuất tín hiệu, PRA-9X còn được trang bị thêm các ngõ vào Phono MM liên kết với mạch phono preamp MM RIAA có thể tùy chỉnh điện dung, trở kháng để tối ưu hiệu quả khuếch đại tín hiệu theo mọi loại cartridge MM trên thị trường hiện nay. 

   

   

   

  Như NuPrime bật mí, ngoài việc là loại mạch khuếch đại 2 tầng, mạch phono preamp RIAA của PRA-9X còn tích hợp thêm op-amp NJR MUSES8820 cao cấp để tạo ra đường cong RIAA chính xác, có độ nhiễu méo tiếng rất thấp ngay cả khi phải hoạt động ở hiệu suất cao. Được biết, tổng méo hài của preamp PRA-9X chỉ ở mức 0.0004% - một con số ấn tượng khi so sánh cùng nhiều sản phẩm tương tự trên thị trường. 

   

  Các kết nối chính của PRA-9X ở phía sau máy bao gồm 1 ngõ phono MM, 2 ngõ stereo RCA và 1 ngõ stereo XLR dành cho tín hiệu âm thanh analogue. Ngoài ra, thiết bị còn cung cấp thêm 1 ngõ tai nghe 6.3mm kết nối với mạch headamp cao cấp, có thể đáp ứng hầu hết các loại tai nghe hiện nay. 

   

  Về thiết kế, PRA-9X vẫn duy trì phong cách quen thuộc của NuPrime với vỏ ngoài kim loại cứng cáp, chắc chắn, được phủ sơn mạ tạo nên vẻ cao cấp cùng với những đường cắt đặc trưng ở nhiều sản phẩm trước đó của công ty. Tại mặt dưới máy là bộ chân chống rung đời mới do NuPrime phát triển, có hiệu quả cao trong việc bảo vệ thiết bị trước mọi rung nhiễu truyền từ bề mặt sàn. 

   

  Giá tham khảo: 33.000.000VNĐ

   

  Loa Marshall Acton III: https://baochauelec.com/loa-marshall-acton-3
  Loa Marshall Stanmore III: https://baochauelec.com/loa-marshall-stanmore-iii
  Loa Marshall Woburn III: https://baochauelec.com/loa-marshall-woburn-3

  Có thể bạn quan tâm:

  Klipsch giới thiệu phiên bản đặc biệt 75th Anniversary Edition của đôi loa đầu bảng Jubilee Pro-Ject ra mắt ampli tích hợp MaiA S3: Ngoại hình nhỏ gọn, tích hợp Bluetooth 5.0 aptX HD

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới