Klipsch giới thiệu phiên bản đặc biệt 75th Anniversary Edition của đôi loa đầu bảng Jubilee

Bảo Châu News 2 năm trước 257 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Bên cạnh thiết kế đẹp và cuốn hút hơn với những chi tiết làm nên đặc trưng riêng của phiên bản đặc biệt, Jubilee 75th Anniversary Edition còn mang theo những món quà độc đáo và mang tính sưu tập cao để làm hài lòng tín đồ của Klipsch.

  Trong lịch sử phát triển của Klipsch, Jubilee chính là dự án lớn cuối cùng của nhà sáng lập Paul W. Klipsch nhằm hiện thực hóa ước mơ tạo ra một đôi loa có thể làm hài lòng ngay cả những audiophile khó tính nhất. Đến nay, Jubilee vẫn là một trong những mẫu loa được Klipsch duy trì sản xuất liên tục để đáp ứng nhu cầu đến từ khách hàng.

  Nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập, Klipsch đã phát triển phiên bản đặc biệt cho đôi Jubilee để đánh dấu lại cột mốc quan trọng trong quá trình hoạt động của hãng. Theo Klipsch, Jubilee 75th Anniversary Edition chỉ được sản xuất theo đơn đặt hàng và toàn bộ quá trình được thực hiện ở Hope, Arkansas, nơi nhà sáng lập bắt đầu chế tạo đôi Jubilee đầu tiên vào năm 1946.

  Ở phiên bản đặc biệt, Jubilee được mang thùng loa phủ veneer bằng gỗ teak tự nhiên và kết hợp với tấm ê căng bằng lông cừu, tương tự như những gì Klipsch đã thực hiện ở đôi Klipsch 75th Anniversary Edition trước đó. Sự kết hợp này giúp Jubilee trở nên cuốn hút hơn với phong cách mid-century rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. 

  Ngoài ra, tại trung tâm mặt trước Jubilee 75th Anniversary Edition, người dùng còn có thể quan sát được chi tiết số 75 được đính kim cương tự nhiên 2mm rất nổi bật. 

   

  Bên cạnh nhiều tinh chỉnh ở các bộ phận quan trọng để cải thiện chất lượng trình diễn, Jubilee 75th Anniversary Edition còn có một bộ phân tần chủ động đi kèm giúp các củ loa phát huy tối đa hiệu suất trình diễn, đem lại trải nghiệm đầy chân thực và tự nhiên cho người nghe. Bên cạnh đó, bộ phân tần rời cũng được mang thiết kế vỏ gỗ sang trọng để đồng bộ về mặt thẩm mỹ với loa.

   

  Vì Jubilee 75th Anniversary Edition là một đôi loa đặc biệt, người dùng sẽ có cơ hội được nhận thêm những phần quà thú vị do Klipsch tặng kèm khi mua loa, bao gồm: 1 bộ tai nghe Klipsch T5 II True Wireless được khắc logo kỷ niệm 75 năm, 1 bộ bốn đế lót ly bằng da, gói thành viên 1 năm miễn phí khi ghé đến Bảo tàng lịch sử âm thanh Klipsch, gói thành viên 3 tháng của Qobuz, giấy xác nhận và giấy hướng dẫn cách chăm sóc các chi tiết đính kim cương trên loa.

   

  Loa Marshall Acton III: https://baochauelec.com/loa-marshall-acton-3
  Loa Marshall Stanmore III: https://baochauelec.com/loa-marshall-stanmore-iii
  Loa Marshall Woburn III: https://baochauelec.com/loa-marshall-woburn-3

  Có thể bạn quan tâm:

  KEF ra mắt loa không dây LSX II: Nhiều điểm mới bên trong thiết kế quen thuộc NuPrime PRA-9X: Trang bị module op-amp MUSES8820, hỗ trợ nhiều kết nối

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới