KEF ra mắt loa không dây LSX II: Nhiều điểm mới bên trong thiết kế quen thuộc

Bảo Châu News 2 năm trước 360 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

LSX II là mẫu loa được phát triển để thay thế cho chiếc KEF LSX từng xuất hiện lần đầu trên thị trường vào năm 2018, được trang bị nhiều nâng cấp hấp dẫn bên trong thiết kế lấy trực tiếp từ người tiền nhiệm và có giá thành hợp lý đối với người tiêu dùng.

  Vào năm 2018, KEF đã ra mắt công chúng LSX - một hệ thống nghe nhạc all-in-one dưới hình hài của đôi loa có vẻ ngoài hiện đại và cao cấp. Sản phẩm nhanh chóng gây tiếng vang lớn trên thị trường nhờ chất âm hấp dẫn cùng khả năng kết nối linh hoạt. Để tiếp nối thành công của LSX, KEF đã chính thức trình làng phiên bản kế nhiệm LSX II nhân dịp kỉ niệm 60 năm thành lập công ty.

   

  Giống như thế hệ tiền nhiệm, LSX II là một đôi loa bookshelf nhỏ gọn nhưng bên trong thùng loa lại tích hợp một hệ thống hoàn chỉnh để phát nhạc từ nhiều nguồn phát. Như nhà sản xuất bật mí, thùng loa cùng hệ thống driver của LSX II không có sự thay đổi so với LSX. Mọi nâng cấp sẽ tập trung vào các yếu tố khác trong khi vẫn duy trì giá thành hợp lý đối với người dùng. 

  Thay đổi đầu tiên ở LSX II chính là phần mềm DSP đã được làm mới hoàn toàn và dựa trên các công nghệ lấy từ những mẫu loa cao cấp hơn như LS50W II và LS60W. Kết quả là chất lượng âm thanh của LSX II sẽ hay hơn dù vẫn trang bị cùng cấu hình loa con như đôi loa tiền nhiệm LSX.

   

  Thông qua nền tảng streaming W2, đôi loa LSX II với công suất 200W có thể phát nhạc từ các dịch vụ Amazon Music, Qobuz, Tidal, Deezer, internet radio bằng ứng dụng KEF Connect. Bên cạnh đó, những giao thức như AirPlay 2, Google Chromecast, Roon và Bluetooth cũng có mặt để hoàn thiện danh mục kết nối không dây trên LSX II.

   

  Trong khi đó, kết nối có dây của LSX II sẽ có thêm HDMI eARC và USB-C, tức người dùng đã có thể sử dụng loa để phát nhạc trực tiếp từ TV và laptop. LSX II có thể hỗ trợ hầu hết các tập tin âm thanh hiện nay, bao gồm DSD, MQA và PCM (tối đa 24-bit/384kHz). Trong trường hợp 2 bên loa liên kết bằng kết nối không dây, chất lượng âm thanh sẽ giảm còn 24-bit/96kHz.

  Với tính năng Room EQ, người dùng có thể điều chỉnh âm thanh của LSX II phù hợp với phòng nghe cũng như sở thích của bản thân. Loa cũng có thêm phần thiết lập riêng khi dùng với subwoofer, ví dụ như chiếc sub KC62 cùng hãng. 

   

  KEF LSX II dự kiến có mặt trên thị trường vào cuối tháng 6/2022 với giá 1,199 Bảng Anh. Tùy theo mục đích sử dụng, người dùng có thể mua thêm các loại chân kê do KEF sản xuất, bao gồm chân loa đứng S1, chân loa để bàn P1 và bộ phụ kiện treo tường B1. 

  Có thể bạn quan tâm:

  IKEA hợp tác cùng Swedish House Mafia ra mắt chiếc mâm than độc đáo Obegransad Klipsch giới thiệu phiên bản đặc biệt 75th Anniversary Edition của đôi loa đầu bảng Jubilee

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới