Klipsch Reference Premiere Gen 3: Âm thanh hay hơn với hàng loạt nâng cấp về cấu hình

Bảo Châu News 2 năm trước 397 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Reference Premiere, dòng loa đem về nhiều thành công cho thương hiệu Klipsch, nay đã có thế hệ thứ ba với các nâng cấp quan trọng trên toàn bộ 11 thành viên, hứa hẹn đem lại trải nghiệm nghe nhạc, xem phim hấp dẫn hơn cho không gian giải trí của người dùn

  Sau Reference, dòng loa Reference Premiere của Klipsch nay cũng đã có thế hệ tiếp tiếp theo để đáp ứng yêu cầu từ khách hàng trong năm 2022. Như Klipsch giới thiệu, ở Reference Premiere thế hệ ba sẽ có nhiều điểm mới so với thế hệ tiền nhiệm, chủ yếu tập trung vào các bộ phận quan trọng để tái tạo âm thanh hay hơn. 

   

  Klipsch Reference Premiere có tổng cộng 11 thành viên và chúng sẽ thay thế vị trí của các mẫu loa ở thế hệ trước, bao gồm 4 mẫu loa cột, 2 mẫu bookshelf, 3 mẫu loa center và 2 mẫu loa surround. Nói cách khác, người dùng có thể thoải mái thiết lập một hệ thống nghe nhạc hoặc xem phim đa kênh như ý với Reference Premiere Gen 3. 

   

  Nang cấp đầu tiên, dễ nhận thấy nhất ở Reference Premiere Gen 3 chính là thiết kế họng kèn Tractrix Horn độc quyền với kích thước lớn hơn, mang lại dải cao rộng và phản hồi hiệu quả quả hơn. Bên cạnh đó, củ tweeter LTS (Linear Travel Suspension) độc quyền của Klipsch sẽ đem lại độ động tối đa và tạo ra màn trình diễn giàu chi tiết trong không gian âm thanh rộng hơn.

   

  Đối với dải trầm, các loa Reference Premiere Gen 3 đều sử dụng loại woofer màng đồng Cerametallic với vòng nhôm Faraday - những yếu tố đảm bảo khả năng tái tạo dải trầm mạnh mẽ và độ nhiễu rất thấp. Bên cạnh đó, Klipsch còn áp dụng một thiết kế voice-coil hoàn toàn mới cho woofer, lớn hơn 70% so với thiết kế cũ nhằm tối ưu hiệu suất hoạt động của củ loa này. 

   

  Về ngoại hình, Reference Premiere vẫn duy trì phong cách cổ điển đặc trưng ở thế hệ tiền nhiệm cùng với các tuỳ chọn cho màu thùng loa gồm Ebony và Walnut. 

   

   

  >>> Loa Sony SRS-XE200:  https://baochauelec.com/loa-sony-srs-xe200

  >>> Loa Sony SRS-XG300: https://baochauelec.com/loa-sony-srs-xg300

  >>> Loa Sony Loa Sony SRS-XE300: https://baochauelec.com/loa-sony-srs-xe300

  Có thể bạn quan tâm:

  Pro-Ject ra mắt ampli tích hợp MaiA S3: Ngoại hình nhỏ gọn, tích hợp Bluetooth 5.0 aptX HD Goldmund chính thức ra mắt loa không dây hi-end GAIA

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới