Goldmund chính thức ra mắt loa không dây hi-end GAIA

Bảo Châu News 2 năm trước 509 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Như Goldmund bật mí, đôi loa cột không dây đầu bảng GAIA mới nhất vừa được hãng trình làng tại Munich High End Show 2022 sẽ có giá lên tới 500,000 Bảng Anh.

  Tại sự kiện Munich High End Show 2022 vừa qua, thương hiệu hi-end Goldmund đã chính thức trình làng đôi loa cột mới nhất mang tên GAIA. 

   

  Với chiều cao lên tới hơn 2m, nặng gần 380kg và công suất 2500W/kênh, GAIA hiển nhiên là một đôi loa chỉ dành cho những phòng nghe có diện tích lớn, đã xử lý âm học đầy đủ. Bên cạnh đó, mức giá nửa triệu Bảng Anh do Goldmund đề xuất cũng là điểm nhấn làm nên giá trị của GAIA. 

   

  Theo Goldmund, GAIA là đôi loa được đảm nhận thiết kế bởi mội đội ngũ nhân sự mới và trẻ, có mục tiêu tạo ra một thiết kế tham chiếu hiện đại và mang phong cách thẩm mỹ đặc trưng ở thế kỷ 21. Dẫn đầu đội thiết kế là 2 người phụ nữ tài năng: nhà thiết kế Cecile Barani và Tiến sĩ Veronique Adam (Giám đốc bộ phận Âm thanh tại Goldmund). 

   

  Ở GAIA, Goldmund đã trang bị 8 driver cùng với mạch ampli Telos mạch DAC Alize độc quyền. Bên cạnh đó, công nghệ kết nối không dây do Golmund phát triển cũng có mặt giúp việc phát nhạc trên GAIA trở nên rất đơn giản. 

  Trái với bộ khung Z-Frame truyền thống từng có ở những mẫu loa trước đó như Apologue, GAIA sử dụng một bộ khung hỗ trợ hoàn toàn mới do Goldmund phát triển dựa trên các công nghệ tiếp địa cơ học tiên tiến nhất hiện nay. 

  Với việc là sản phẩm đầu bảng dành cho năm 2022, GAIA cũng trở thành một trong những mẫu loa đầu tiên được phát triển và sản xuất tại cơ sở mới nhất của Goldmund, dự kiến mở cửa vào cuối năm nay ở Geneva (Thụy Sĩ). Sản phẩm hiện đã có thể đặt hàng với giá đề xuất 500,000 Bảng Anh.

   

  >>> Loa Sony SRS-XE200:  https://baochauelec.com/loa-sony-srs-xe200

  >>> Loa Sony SRS-XG300: https://baochauelec.com/loa-sony-srs-xg300

  >>> Loa Sony Loa Sony SRS-XE300: https://baochauelec.com/loa-sony-srs-xe300

  Có thể bạn quan tâm:

  Klipsch Reference Premiere Gen 3: Âm thanh hay hơn với hàng loạt nâng cấp về cấu hình Preamp Dan D'Agostino Relentless: Đối tác hoàn hảo dành cho poweramp đầu bảng Relentless Monoblock

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới