Pro-Ject CD Box S3 và Phono Box E BT5: Thiết kế nhỏ gọn, cấu hình ấn tượng, giá dễ chịu

Bảo Châu News 2 năm trước 391 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Trong khi CD Box S3 là chiếc đầu phát CD mở đầu cho một dòng sản phẩm hoàn toàn mới - Box Design S3 Series (hay S3 Series), Phono Box E BT5 lại được Pro-Ject giới thiệu là lựa chọn hấp dẫn trong tầm giá cho những ai cần một chiếc phono box có hỗ trợ kết n

  Đầu phát CD Pro-Ject CD Box S3

   

  Ở CD Box S3, Pro-Ject đã thiết kế một khung máy hoàn toàn mới từ chất liệu nhôm và nhỏ gọn hơn so với phiên bản tiền nhiệm CD Box S2. Tại mặt trước máy là màn hình hiển thị 1,54 inch cùng khe nhận đĩa CD dạng nuốt. 

   

  CD Box S3 lại được trang bị bộ cơ đọc đĩa CD chuẩn Red Book có khả năng phát lại chính xác đến từng bit dữ liệu. Bên cạnh đó, chip DAC mới do Pro-Ject sử dụng sẽ giúp CD Box S3 có khả năng chuyển đổi tín hiệu digital sang analogue với độ chính xác cao và đáp ứng tần số lấy mẫu lên tới 32-bit/384kHz. 

   

  Giá tham khảo: 349 Bảng Anh

  Phono Preamp Pro-Ject Phono Box E BT5

  Phono Box E BT5 là chiếc phono preamp được Pro-Ject phát triển nhằm mang tới cho người dùng một giải pháp kinh tế để kết nối mâm đĩa than (hoặc thiết bị có ngõ ra line-level) với công nghệ không dây tiên tiến. 

   

  Tuỳ theo hệ thống nghe nhạc có sẵn và nhu cầu sử dụng, Phono Box E BT5 có thể đóng vai trò như một chiếc phono preamp thông thường để dùng với amplifier, hoặc phát nhạc trực tiếp tới loa hay tai nghe không dây bằng Bluetooth 5.0 aptX/aptX HD. 

  Hiện giá bán và thời điểm ra mắt cụ thể của Phono Box E BT5 vẫn được Pro-Ject giữ kín và sẽ công bố trong thời gian tới. 

  >>> Amply McIntosh MA9500

  >>> Amply McIntosh MA8950 

  >>> Amply Marantz Model 40N

  Có thể bạn quan tâm:

  Klipsch The Fives nay đã có phiên bản đặc biệt McLaren Edition cho tín đồ đua xe công thức 1 Cary Audio giới thiệu bộ đôi đầu phát nhạc số DMS-650 và DMS-800 PV

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới