Klipsch The Fives nay đã có phiên bản đặc biệt McLaren Edition cho tín đồ đua xe công thức 1

Bảo Châu News 2 năm trước 376 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Thêm một sản phẩm mới đến từ cuộc hợp tác giữa hãng loa Klipsch đình đám và hãng siêu xe McLaren nổi tiếng.

  Klipsch vừa tiếp tục hợp tác cùng hãng xe McLaren để ra mắt phiên bản đặc biệt cho đôi loa The Fives, mang lại cho người hâm mộ của cả 2 thương hiệu một lựa chọn đầy hấp dẫn cho không gian giải trí tại gia. Bên cạnh đó, đây cũng là sản phẩm tiếp theo trong chuỗi sản phẩm kỷ niệm 75 năm thành lập Klipsch. 

   

  Ở The Fives McLaren Edition là thùng loa màu đen mờ cùng với các chi tiết màu đu đủ đặc trưng của nhà McLaren, bao gồm logo của hãng xe nổi tiếng này ở trên tấm ê-căng. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể bắt gặp logo của cả McLaren và Klipsch được in cạnh nhau ngay tại họng kèn tweeter của loa. 

   

  Về chức năng, The Five McLaren Edition hầu như không có sự khác biệt so với phiên bản gốc ra mắt vào năm 2020. Loa cung cấp nhiều sự lựa chọn về ngõ vào tín hiệu để người dùng phát nhạc từ các nguồn sẵn có, bao gồm cổng HDMI-ARC để sử dụng trực tiếp với TV.

   

  Trong khi đó, chất lượng âm thanh của loa được đảm bảo bởi cấu hình sử dụng tweeter titanium 2,54 cm bố trí ngay trên họng kèn Tractrix - một thiết kế thường gặp ở loa Klipsch, 1 woofer đường kính 11,43 cm và mạch DSP amplifier hiệu suất cao, hỗ trợ tín hiệu âm thanh hi-res (tối đa 24-bit/192kHz) ở mỗi bên loa.

   

  The Fives có thể điều khiển trực tiếp ngay trên thùng loa chính, remote điều khiển hoặc ứng dụng Klipsch Connect (có trên iOS/Android). Trong đó, ứng dụng sẽ cung cấp nhiều tính năng thú vị hơn như tùy chỉnh EQ, thay đổi các chế độ âm thanh, cập nhật firmware…

   

  >>> Amply McIntosh MA9500

  >>> Amply McIntosh MA8950 

  >>> Amply Marantz Model 40N

  Có thể bạn quan tâm:

  McIntosh ra mắt AV processor đầu bảng MX180, hỗ trợ định dạng video 8K Pro-Ject CD Box S3 và Phono Box E BT5: Thiết kế nhỏ gọn, cấu hình ấn tượng, giá dễ chịu

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới