McIntosh ra mắt AV processor đầu bảng MX180, hỗ trợ định dạng video 8K

Bảo Châu News 2 năm trước 402 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Thương hiệu ampli nổi tiếng McIntosh vừa chính thức hé lộ chiếc AV processor đầu bảng MX180 với khả năng xử lý video 8K@60Hz và 4K@120Hz để đáp ứng nhu cầu xem phim, chơi game trên các dàn máy cao cấp.

  MX180 - chiếc AV Processor đầu bảng có giá lên tới 30,000 USD vừa chính thức được McIntosh trình làng trước công chúng. Sản phẩm có cấu hình hấp dẫn với khả năng đáp ứng tới 16 kênh âm thanh, cho phép người dùng thiết lập hệ thống đa kênh 15.1 hoặc 9.1.6. Bên cạnh đó, MX180 còn hỗ trợ HDR (bao gồm Dolby Vision và HDR10+), Dolby Atmos, Auro-3D và DTS:X. 

   

  Các ngõ hình ảnh ở MX180 cũng được McIntosh nâng cấp với tổng 7 ngõ HDMI 2.1 kèm công nghệ Auto Low Latency Mode (ALLM), Quick Frame Transport (QFT), Quick Media Switching (QMS) và Variable Refresh Rate (VRR). Ngoài ra, MX180 còn có thêm 1 ngõ HDMI out có hỗ trợ tính năng Audio Return Channel (ARC) và Enhanced Audio Return Channel (eARC). 

   

  Dĩ nhiên, danh mục kết nối mà MX180 cung cấp không chỉ dừng lại ở các ngõ HDMI. Theo McIntosh, chiếc AV Processor này được lắp đặt đầy đủ các ngõ tín hiệu digital và analogue, bao gồm một ngõ phono MM dành cho mâm đĩa than. 

  Tương tự người tiền nhiệm MX170 (ra mắt năm 2020), đi kèm với MX180 là công nghệ cân chỉnh âm thanh RoomPerfect, giúp người dùng dễ dàng tối ưu các thông số âm thanh phù hợp với đặc tính âm học của phòng. 

   

  Sản phẩm hiện đã sẵn sàng gửi tới tay khách hàng tại thị trường Mỹ và Canada trong tháng 2 này. Đối với các khu vực khác, McIntosh sẽ có thông báo chính thức sau. 

   

  >>> Amply McIntosh MA9500

  >>> Amply McIntosh MA8950 

  >>> Amply Marantz Model 40N

  Có thể bạn quan tâm:

  KEF làm mới dòng loa đầu bảng Blade và The Reference với hàng loạt công nghệ hấp dẫn Klipsch The Fives nay đã có phiên bản đặc biệt McLaren Edition cho tín đồ đua xe công thức 1

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới