Cary Audio giới thiệu bộ đôi đầu phát nhạc số DMS-650 và DMS-800 PV

Bảo Châu News 2 năm trước 649 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Cary Audio DMS-650 sẽ là sản phẩm thay thế vị trí của chiếc đầu phát nhạc số DMS-550 trước đó, trong khi DMS-800 PV (hay Professional Version) sẽ là model đầu bảng với đầy đủ các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

  Cary Audio DMS-650

   

  Được giới thiệu là chiếc đầu phát nhạc số thay thế cho model nhập môn DMS-550, DMS-650 hứa hẹn mang tới cho người chơi audio một trải nghiệm nghe nhạc hấp dẫn nhờ trang bị mạch giải mã dùng chip DAC AK4497EQ Verita. Nói cách khác, DMS-650 có thể hỗ trợ tập tin PCM với chất lượng lên tới 32-bit/768kHz và DSD512. Bên cạnh đó, DMS-650 còn được mang những chứng chỉ âm thanh quan trọng như Roon Ready, MQA Certified. 

   

  Thông qua DMS-650, người dùng có thể stream nhạc từ các dịch vụ Tidal, Qobuz, Spotify, vTuner… hoặc tập tin nhạc từ máy tính, ổ cứng mạng trong mạng nội bộ. Bên cạnh đó, chiếc đầu phát nhạc số này còn có 3 cổng USB-A để kết nối cùng lúc với nhiều loại thiết bị lưu trữ (USB, ổ cứng di động hay thậm chí là thẻ nhớ SD). 

   

  Hoàn thiện DMS-650 là các giao thức kết nối không dây gồm AirPlay và Bluetooth aptX HD, tức người dùng có thể phát nhạc không dây chất lượng cao trực tiếp từ thiết bị iOS hoặc Android một cách tiện lợi. 

  Cary Audio DMS-800 PV

   

  Với cấu trúc dual-mono, chiếc đầu phát nhạc số đầu bảng DMS-800 PV (Professional Version) mới nhất được Cary Audio ví như phiên bản mạnh mẽ hơn của model DMS-700 đình đám trước đó. 

   

  Theo nhà sản xuất, bên trong DMS-800 PV có tổng cộng 8 chip DAC AK4499EQ chia đều cho mỗi kênh âm thanh. Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị một mạch tạo xung dao động của Crystek, 2 mạch DSP riêng biệt, hệ thống nguồn điện tùy chỉnh độc lập dành cho mạch digital và mạch analogue.

   

  Thông qua màn hình hiển thị sắc nét 5-inch ở mặt trước DMS-800 PV, người dùng có thể thoải mái truy cập vào mọi nguồn phát được hỗ trợ như ở DMS-650. 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Pro-Ject CD Box S3 và Phono Box E BT5: Thiết kế nhỏ gọn, cấu hình ấn tượng, giá dễ chịu Philips mở rộng Fidelio Series sang lĩnh vực mới với 3 mẫu loa Dolby Atmos đa phòng

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới