Pro-Ject Audio ra mắt đầu phát CD chuẩn Red Book CD Box DS3

Bảo Châu News 2 năm trước 265 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Mở màn cho dòng sản hoàn toàn mới DS3 Series của thương hiệu Pro-Ject là một chiếc đầu phát CD nhỏ gọn đạt chuẩn Red Box: CD Box DS3.

  Không lâu sau khi hé lộ thông tin đến người hâm mộ vào đầu tháng 2 vừa qua, Pro-Ject Audio đã chính thức trình làng chiếc đầu phát CD chuẩn Red Book mang tên CD Box DS3. Đây cũng chính là thiết bị mở màn cho một dòng sản phẩm hoàn toàn mới của thương hiệu âm thanh cao cấp từ Áo: DS3 Series.

  Có mặt trên CD Box DS3 là những tính năng tốt nhất từ các thế hệ đầu phát CD trước đó, đi cùng là sự xuất hiện của mạch giải mã dùng chip DAC Texas Instruments PCM1796. 

   

  Toàn bộ những thành phần linh kiện quan trọng của CD Box DS3, bao gồm bộ cơ đọc đĩa Blue Tiger CD-80 do Stream Unlimited phát triển, đều được bảo vệ an toàn bên trong khung máy nhôm cứng cáp, đảm bảo quá trình vận hành diễn ra một cách trơn tru, mượt mà.

   

  Bên cạnh đó, Pro-Ject cấu trúc kết hợp 3 tiếp điểm mềm để cách ly cơ đọc đĩa khỏi mọi rung chấn bên ngoài và 1 kênh tiếp điểm cứng giúp truyền rung nhiễu tần số cao (thường sinh ra khi mắt đọc laser di chuyển nhanh) vào khung máy. 

  Theo Pro-Ject, CD Box DS3 là một sản phẩm đầy hứa hẹn với cấu hình được tối ưu phát âm thanh chuẩn “Red Book” CDDA chính xác đến 1:1 bit, đem lại trải nghiệm nghe nhạc trung thực và tự nhiên để người yêu nhạc thưởng thức. 

  Thông số kỹ thuật

  Phân loại: Đầu phát CD

  Tần số đáp ứng: 20Hz - 20kHz

  Tổng méo hài:

  Kích thước (C x R x S): 72 x 206 x 194 (mm)

  Trọng lượng: 1660g

   

  >>> Loa Devialet Phantom

  >>> Loa JBL PartyBox Encore

  >>> Loa JBL PartyBox Encore Essential

  Có thể bạn quan tâm:

  Cyrus XR Series chính thức nhận chứng chỉ Roon Tested Nakamichi ra mắt loa soundbar Shockwafe Ultra 9.2 eARC: Kết nối HDMI eARC, hỗ trợ Dolby Atmos và aptX HD

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới