Nakamichi ra mắt loa soundbar Shockwafe Ultra 9.2 eARC: Kết nối HDMI eARC, hỗ trợ Dolby Atmos và aptX HD

Bảo Châu News 2 năm trước 503 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Chiếc soundbar đầu tiên trên thế giới hỗ trợ Qualcomm aptX HD đã chính thức xuất hiện.

  Vào năm 2016, thương hiệu Nhật Bản đã trình làng dòng loa soundbar Shockwafe với thành viên đầu tiên - chiếc soundbar Shockwafe Pro 7.1, sau đó là 4 model tiếp theo vào năm 2018 và 1 model đầu bảng Shockwafe Ultra 9.2 SSE vào năm 2019. Sau một thời gian tạm ngừng để tập trung vào nghiên cứu và phát triển, Nakamichi đã quay trở lại thị trường soundbar với một chiếc Shockwafe hoàn toàn mới. 

   

  Chiếc soundbar mới nhất trong năm 2022 của Nakamichi - Shockwafe Ultra 9.2 eARC, được trang bị công nghệ âm thanh Spatial Surround Elevation (SSE) Max hoàn toàn mới, hệ thống driver và mạch amplifier cao cấp, kết nối HDMI eARC, hỗ trợ Dolby Atmos, DTS:X, Dolby Vision và cuối cùng là codec Qualcomm aptX HD - tính năng chưa từng xuất hiện ở mọi chiếc soundbar từng có trên thị trường. 

   

  Trước khi chính thức tung Shockwafe Ultra 9.2 eARC trên thị trường, Nakamichi đã tiếp cận trực tiếp tới khách hàng thông qua các bài khảo sát và thử nghiệm beta, phân tích hơn 5000 đánh giá để hiểu những nâng cấp và tính năng mà người dùng thực sự cần cho model này. Do đó, có thể xem Shockwafe Ultra 9.2 eARC như một sản phẩm thể hiện mối quan hệ mật thiết giữa công ty và người hâm mộ.

  Theo Nakamichi, công nghệ SSE Max Surround Processing chính là một cấu trúc đỉnh cao, bao gồm hệ thống phần cứng được tinh chỉnh chính xác và công nghệ phần mềm xử lý âm thanh vòm SSE độc quyền (từng có trên các model Shockwafe trước đó). Vì vậy, Shockwafe Ultra 9.2 eARC có thể tái tạo không gian âm thanh vòm 360 độ cực kỳ ấn tượng từ mọi nội dung phim ảnh, âm nhạc và game. 

   

  Đi kèm soundbar là 2 subwoofer trang bị củ woofer đường kích 25,4cm và 4 loa surround 2 đường tiếng để thiết lập một hệ thống âm thanh đa kênh 9.2 hoàn chỉnh. 

  Nakamichi Shockwafe Ultra 9.2 eARC hiện có giá đề xuất là 1,900 USD. 

   

  >>> Loa Devialet Phantom

  >>> Loa JBL PartyBox Encore

  >>> Loa JBL PartyBox Encore Essential

  Có thể bạn quan tâm:

  Pro-Ject Audio ra mắt đầu phát CD chuẩn Red Book CD Box DS3 Mission hồi sinh dòng loa huyền thoại Mission 770 cùng hàng loạt nâng cấp hiện đại

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới