Cyrus XR Series chính thức nhận chứng chỉ Roon Tested

Bảo Châu News 2 năm trước 550 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Dòng sản phẩm đình đám XR Series từ thương hiệu Cyrus hiện đã tương thích hoàn toàn với phần mềm nghe nhạc cao cấp Roon thông qua chứng chỉ Roon Tested vừa được bổ sung.

  Cyrus Audio - thương hiệu âm thanh HiFi nổi tiếng tại Anh Quốc, vừa phát đi thông báo về việc bổ sung chứng chỉ Roon Tested cho loạt sản phẩm thuộc XR Series, bao gồm Pre-XR, i7-XR và i9-XR. 

   

  Theo Cyrus Audio, chứng chỉ Roon Tested chính là bước quan trọng để thực hiện mục tiêu “mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho người chơi audio hiện đại”. Với vai trò lại đối tác của Roon, Cyrus Audio đã cung cấp những thiết bị để Roon thử nghiệm trên nhiều hệ điều hành và máy tính khác nhau, đồng thời chia sẻ thông tin về thiết kế và khả năng của chúng. 

  Hiện nay, Roon đang là một trong những ứng dụng nghe nhạc được audiophile ưa chuộng nhất nhờ khả năng quản lý kho nhạc một cách trực quan, cho phép người dùng phát nhạc từ bộ sưu tập của mình bất kể đó là tập tin lưu trữ nội bộ hoặc nhạc số trực tuyến. Thông qua chứng chỉ Roon Tested, các thiết bị XR Series sẽ được Roon nhận diện nhanh chóng và không cần phải thêm bất kỳ thiết lập phức tạp nào khác. 

  Có thể bạn quan tâm:

  Focal kết hợp cùng Naim ra mắt dàn âm thanh hi-end kỷ niệm 10 năm hợp nhất Pro-Ject Audio ra mắt đầu phát CD chuẩn Red Book CD Box DS3

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới