Focal kết hợp cùng Naim ra mắt dàn âm thanh hi-end kỷ niệm 10 năm hợp nhất

Bảo Châu News 2 năm trước 388 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Focal Naim 10th Anniversary Edition là bộ sản phẩm đặc biệt vừa được Focal và Naim tung ra để đánh dấu cột mốc 10 năm trên chặng đường hoạt động cùng nhau.

  Vào năm 2011, Focal và Naim đã chính thức hợp nhất để tạo nên một thương hiệu dẫn đầu châu Âu trong lĩnh vực âm thanh. Đến nay, các sản phẩm đến từ Naim và Focal đã có mặt tại 10,000 nhà bán lẻ toàn cầu, bao gồm mạng lưới cửa hàng đang trên đà phát triển Focal Powered by Naim, cung cấp các giải pháp tích hợp, tai nghe, hệ thống âm thanh xe hơi, thiết bị kiểm âm phòng thu…

   

   

  Để kỉ niệm 10 năm hoạt động cùng nhau, Focal và Naim đã phát triển một hệ thống âm thanh hi-end dưới dạng phiên bản đặc biệt mang tên Focal Naim 10th Anniversary Edition. Xuất hiện trong hệ thống này là đôi loa cột Focal Sopra No2 với màu sơn phủ đặc biệt cùng dàn máy Naim Classic: đầu phát nhạc số Naim NDX 2, pre-power Naim NAC 282/NAP 250 DR và hệ thống nguồn NAPSC, HiCAP DR. 

   

  Focal Naim 10th Anniversary Edition được trang bị đầy đủ kết nối cần thiết để sử dụng ngay lập tức với các nguồn phát người dùng có sẵn hoặc phát trực tiếp từ Naim NDX 2. Đi kèm hệ thống là một cặp dây loa Naim Super Lumina cao cấp để tối ưu hiệu quả truyền dẫn tín hiệu giữa hệ thống và đôi loa Focal Sopra No2.

   

  >>> Loa Devialet Phantom

  >>> Loa JBL PartyBox Encore

  >>> Loa JBL PartyBox Encore Essential

  Có thể bạn quan tâm:

  Preamp Mark Levinson No523: Mang chất âm thuần analogue đến với người yêu nhạc Cyrus XR Series chính thức nhận chứng chỉ Roon Tested

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới