Pioneer DJ bổ sung ba thành viên mới cho dòng loa DM Series

Bảo Châu News 2 năm trước 352 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

  DM Series - dòng loa máy tính được thiết kế để đáp ứng người dùng phổ thông lẫn chuyên nghiệp từ thương hiệu Pioneer DJ, vừa xuất hiện thêm ba thành viên hoàn toàn mới: DM-50D-BT, DM-40D-BT và DM-40D.

  DM-50D-BT

   

  Để tiếp nối thành công của mẫu loa DM-50D ra mắt vào năm 2021, Pioneer DJ đã ra mắt DM-50D-BT với khả năng kết nối không dây Bluetooth cùng nhiều tính năng mới khác để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc thông thường cũng như các hoạt động sáng tạo âm nhạc. 

   

  Ở đôi loa này là mạch ampli tích hợp Class D đáp ứng tần số lấy mẫu 96kHz, được thiết kế dành cho cấu hình loa 2 đường tiếng gồm 1 woofer 12,7cm và 1 tweeter soft-dome 2cm. Trong đó, tweeter được bố trí kèm với cấu trúc tán âm độc quyền DECO tối ưu hiệu quả phân tán sóng tần số cao ra phòng nghe. 

  Tuy thùng loa có kích thước khá nhỏ gọn song Pioneer DJ vẫn có thể thêm thắt một số chi tiết thiết kế quan trọng để hạn chế ma sát không khí, khiến tiếng bass của loa trở nên chắc và mạnh mẽ hơn ngay cả khi người dùng đặt sát tường. 

   

  Ngoài Bluetooth, DM-50D-BT được trang bị các ngõ kết nối vật lý như RCA, jack 3.5mm và 6.5mm để người dùng lựa chọn. Phía trước loa còn có 1 ngõ xuất tín hiệu 3.5mm để chuyển qua dùng với tai nghe một cách nhanh chóng. Hoàn thiện loa là 2 chế độ DSP có thể chuyển đổi tuỳ theo mục đích đánh nhạc DJ hoặc sản xuất nhạc. 

  DM-40D-BT và DM-40D

  Theo Pioneer DJ, DM-40D-BT và DM-40D đều là phiên bản nâng cấp từ mẫu loa DM-40 trước đó và sự khác biệt giữa chúng chính là việc có kết nối Bluetooth hoặc không. Về cơ bản, 2 mẫu loa này chính là phiên bản thu gọn kích thước từ chiếc DM-50D-BT với các tính năng tương tự nhưng thùng loa nhỏ hơn, tăng thêm độ linh hoạt khi bố trí trên bàn làm việc. 

   

  Về điểm khác biệt, DM-40D-BT và DM-40D đều không có ngõ vào 6,5mm như DM-50D-BT, song song đó là củ woofer với đường kích nhỏ hơn (chỉ 10,16cm). 

   

  >>>  Đầu CD Denon DCD-900NE

  >>> Loa Yamaha NS-2000A

  >>> Loa sub Klipsch R-121SW

  Có thể bạn quan tâm:

  Ampli đèn công suất Audio Research Reference 320M: Phiên bản nâng cấp ấn tượng từ Reference 160M Marantz ra mắt CD 60: Trang bị công nghệ HDAM, hỗ trợ nhạc số 24-bit/192kHz

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới