Ampli đèn công suất Audio Research Reference 320M: Phiên bản nâng cấp ấn tượng từ Reference 160M

Bảo Châu News 2 năm trước 421 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Reference 320M là thành viên mới nhất của dòng ampli đình đám Reference Series từ Audio Research, có công suất mạnh mẽ hơn những model trước đó như Reference 160M, 160S nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt vốn có ở dòng sản phẩm này.

  Thương hiệu Audio Research vừa phát đi thông báo về việc ra mắt thành viên mới nhất của Reference Series: ampli đèn công suất Reference 320M. So với những mẫu ampli từng ra mắt trước đó, bao gồm Reference 160M, 160S và 80S, đây chính là sản phẩm mạnh mẽ nhất Reference Series hiện nay, đồng thời là lời phản hồi từ Audio Research cho khách hàng yêu thích dòng ampli này. 

   

  Như nhà sản xuất bật mí, Reference 320M chính là chiếc ampli đèn công suất được thiết kế với khả năng khuếch đại lên tới 320W/kênh rất mạnh mẽ, đủ để đáp ứng nhu cầu năng lượng của những đôi loa được đánh giá là khó kéo trên thị trường hiện nay. 

   

  Thiết kế tổng thể của Reference 320M vẫn duy trì những điểm đặc trưng có các model trước đó, bao gồm mặt kính đồng hồ GhostMeter trong suốt độc đáo, cho phép người dùng theo dõi công suất đầu ra của thiết bị theo thời gian thực cùng với ánh đèn mê hoặc từ 11 bóng đèn phía sau, bao gồm 6 bóng công suất KT150, 2 bóng lái KT150, 

  Như mọi sản phẩm đến từ Audio Research, Reference 320M được lắp ráp thủ công hoàn toàn ngay tại nhà máy của hãng ở Minnesota bởi đội ngũ kỹ sư tay nghề cao. Sản phẩm dự kiến có mặt trên thị trường vào cuối mùa Thu 2022. 

   

  >>> Loa Yamaha NS-2000A

  >>> Loa sub Klipsch R-121SW

  >>> Loa sub Klipsch R-101SW

  Có thể bạn quan tâm:

  Trải nghiệm loa soundbar Bowers & Wilkins Panorama 3: Chất âm mạnh mẽ trong thiết kế hiện đại Pioneer DJ bổ sung ba thành viên mới cho dòng loa DM Series

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới