Marantz ra mắt CD 60: Trang bị công nghệ HDAM, hỗ trợ nhạc số 24-bit/192kHz

Bảo Châu News 2 năm trước 390 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

  CD 60 từ Marantz sẽ là một lựa chọn đầy hấp dẫn cho tín đồ CD trong thời điểm hiện nay.

   

  Thương hiệu Marantz vừa chính thức trình làng chiếc đầu phát CD thuộc phân khúc tầm trung CD 60 với thiết kế hiện đại, lấy trực tiếp từ các sản phẩm gần đây như đầu phát SACD 30N, ampli tích hợp MODEL 30, MODEL 40N. Ở thời điểm doanh thu CD đang khởi sắc trở lại theo báo cáo mới nhất từ RIAA, CD 60 sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các tín đồ của đĩa CD. 

   

  Như giới thiệu, Marantz CD 60 là chiếc đầu phát CD cao cấp có thêm khả năng phát nhạc số hi-res qua cổng USB, giúp người dùng dễ dàng thay đổi giữa việc nghe nhạc từ bộ sưu tập CD và nhạc số lưu trữ trên USB, ổ cứng di động. 

   

   

  Ở phần CD, đội ngũ kỹ sư của Marantz đã chọn tích hợp công nghệ độc quyền HDAM (Hyper Dynamic Amplifier Modules) mới nhất để tối ưu chất lượng tín hiệu analogue đầu ra. Trong khi đó, cổng USB-A có trên thiết bị sẽ đáp ứng được hầu hết các tập tin nhạc số phổ biến bao gồm MP3, WMA, AAC and WAV, FLAC HD, ALAC, AIFF (lên tới 24-bit/192kHz) và DSD (lên tới 5.6MHz).

   

  Nhằm tăng thêm độ linh hoạt cho CD 60, Marantz đã lắp đặt mạch DAC tham chiếu có thể điều chỉnh giữa 2 bộ lọc Filter 1 và 2. Ngoài ra, CD 60 còn có thêm mạch headamp HDAM-SA2 với 3 mức gain (Low, Mid và High) để đáp ứng hầu hết các loại tai nghe có trên thị trường hiện nay. Dĩ nhiên, người dùng vẫn có thể tắt mạch headamp này đi để giảm nhiễu điện khi không sử dụng đến. 

   

  Theo Marantz, CD 60 sẽ là đối tác hoàn hảo dành cho chiếc ampli tích hợp MODEL 40N vừa ra mắt gần đây. Sản phẩm dự kiến ra mắt trong tháng 6/2022 với giá 999 USD.

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Pioneer DJ bổ sung ba thành viên mới cho dòng loa DM Series Denon giới thiệu bộ đôi PMA-900HNE và DCD-900NE tại High End Munich 2022

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới