Piega ra mắt dòng loa Coax Gen 2: Hấp dẫn hơn với tweeter ribbon thế hệ mới

Bảo Châu News 2 năm trước 303 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Có mặt trên các mẫu loa Coax Gen 2 là loại tweeter ribbon đời mới, đã được Piega nâng cấp nhằm tối ưu hiệu quả trình diễn của loa, đặc biệt là ở dải cao.

  Thương hiệu Thuỵ Sĩ Piega vừa chính thức ra mắt thế hệ mới nhất của dòng loa Coax nổi tiếng với tổng cộng 4 thành viên, bao gồm loa cột Coax 811 và 611, loa bookshelf Coax 411 và loa centre Coax 211.

   

  Coax Gen 2 vẫn duy trì thiết kế thùng loa nhôm bo cong đặc trưng ở sản phẩm từ Piega. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã tăng thêm kích thước thùng cũng như phát triển công nghệ Tension Improve Module 2 (TIM2) để tăng cường độ cứng của thùng loa, giảm thiểu rung động trong quá trình loa hoạt động. 

   

  Điểm nhấn chính trên loạt loa Coax Gen 2 là các củ loa ribbon đồng trục C112+ và C212+ với khả năng tái tạo dải cao/trung giàu chi tiết cùng với dải tần đáp ứng rộng hơn đáng kể so với các thế hệ trước. 

   

  Bằng cách kết hợp một tấm mặt trước bằng nhôm nguyên khối cùng với hệ thống thanh giằng chéo và cầu nối ở giữa, Piega có thể mở ra không gian để đặt thêm một nam châm neodymium trên tweeter nhằm cải thiện hiệu suất hoạt động. Hơn nữa, Piega còn bổ sung thêm nhiều tinh chỉnh quan trọng khác nhằm ngăn chặn những thay đổi dù là nhỏ nhất ở từ trường do cộng hưởng vi mô gây ra, đảm bảo chất lượng âm thanh do củ loa đồng trục tái tạo. 

   

  Toàn bộ 4 mẫu loa Coax Gen 2 mới đều có cấu hình 3 đường tiếng với mức trở kháng 4 Ohm. Trong đó, Coax 811 được trang bị 4 woofer UHQD 22cm (2 loa chủ động, 2 loa thụ động) và 1 loa C212+. Đối với Coax 611, Piega trang bị 5 woofer UHQD 16cm (2 loa chủ động, 3 loa thụ động) và loa ribbon C112+. 

   

  Giá tham khảo

  Coax 811: 26,900.00 Bảng Anh

  Coax 611: 14,900 Bảng Anh

  Coax 411: 7,900,00 Bảnh Anh

  Coax Center 211: 4,900,00 Bảng Anh

   

  Loa Marshall Acton III: https://baochauelec.com/loa-marshall-acton-3
  Loa Marshall Stanmore III: https://baochauelec.com/loa-marshall-stanmore-iii
  Loa Marshall Woburn III: https://baochauelec.com/loa-marshall-woburn-3

  Có thể bạn quan tâm:

  McIntosh MR89: Chiếc đầu phát radio AM/FM dành cho hệ thống nghe nhạc cao cấp Leema Acoustics vén màn giới thiệu dòng sản phẩm Quantum Line

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới