McIntosh MR89: Chiếc đầu phát radio AM/FM dành cho hệ thống nghe nhạc cao cấp

Bảo Châu News 2 năm trước 338 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

MR89 - sản phẩm mới nhất đến từ McIntosh, là một chiếc đầu phát radio AM/FM độc đáo với vẻ ngoài đặc trưng của nguồn phát do “gã khổng lồ xanh” sản xuất cùng hàng loạt công nghệ hiện đại, mang tới âm thanh chất lượng cao để người thích nghe đài radio thưở

  Ở thời điểm hiện nay, radio vẫn là một trong những phương thức nghe nhạc phổ biến. Theo khảo sát của RAJAR (hay Radio Joint Audience Research) - một tổ chức của Anh chuyên đo lường thính giả nghe radio và cung cấp thông tin dựa trên thói quen nghe của họ, có đến 50 triệu người Anh giữ thói quen nghe radio thường xuyên trong quý I/2022. 

   

  Nhằm mang lại cho những người yêu thích nghe radio một trải nghiệm âm thanh chất lượng cao, giàu chi tiết nhất có thể, McIntosh đã tung ra chiếc đầu phát radio AM/FM MR89. Sản phẩm có thể gây ấn tượng với phần lớn người chơi audio hiện nay qua thiết kế đặc trưng ở nguồn phát do McIntosh sản xuất, song song đó là các công nghệ tiên tiến để tối ưu các thông số như độ nhạy, tỉ số tín hiệu/nhiễu, tổng méo hài, độ tách kênh và giảm nhiễu trong quá trình rà đài. 

   

  Như McIntosh bật mí, ở MR89 còn có sự xuất hiện của loại mạch RF (radio frequency) độc quyền, được thiết kế để tối ưu hiệu quả thu sóng FM với độ nhiễu thấp nhất có thể. Bên cạnh đó, màn hình hiển thị ở mặt trước MR89 sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết như chất lượng tín hiệu, mức độ nhiễu (từ tín hiệu radio thu vào) để người dùng tự điều chỉnh ăn-ten tới vị trí phù hợp. 

  Hoàn thiện danh sách tính năng trên MR89 là những tùy chọn thú vị như High Blend - tăng cường hiệu quả tái tạo âm thanh nổi, Softmute - giảm âm lượng đầu ra khi kết nối với các đài có chất lượng tín hiệu kém, Highcut - giảm tần số cao gây chói trong nội dung âm thanh. Người dùng có thể lưu được tới 20 kênh radio AM/FM trên MR89 để chuyển đổi nhanh chóng trong quá trình sử dụng. 

   

  Nhằm đảm bảo khả năng kết nối linh hoạt giữa MR89 với mọi hệ thống nghe nhạc hiện nay, McIntosh đã trang bị đầy đủ các cổng gồm balanced và unbalanced để xuất tín hiệu analogue, coaxial và optical cho tín hiệu digital. 

   

  >>> Loa Fender Indio 2

  >>> Loa kéo Arirang MB3

  >>> Loa Monster Party Box

  Có thể bạn quan tâm:

  Devialet Dione: Mang cả rạp phim vào trong không gian giải trí tại gia Piega ra mắt dòng loa Coax Gen 2: Hấp dẫn hơn với tweeter ribbon thế hệ mới

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới