Leema Acoustics vén màn giới thiệu dòng sản phẩm Quantum Line

Bảo Châu News 2 năm trước 357 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Sau nhiều năm liên tục phát triển, Leema Acoustics đã hoàn tất dòng sản phẩm mới nhất mang tên Quantum Line và sẽ giới thiệu trước công chúng tại sự kiện North West Audio Show 2022.

  Leema Acoustics, thương hiệu âm thanh hi-fi nổi tiếng từ xứ Wales (Anh), vừa hé lộ về việc trình làng một dòng sản phẩm hoàn toàn mới tại sự kiện âm thanh North West Audio Show 2022. Theo dự kiến, Quantum Line sẽ chính thức xuất hiện trên thị trường trong vài tháng tới. 

  Được biết, Quantum Line chính là thành quả từ quá trình phát triển kéo dài nhiều năm liền của Leema Acoustics. Toàn bộ quá trình thiết kế, gia công và lắp đặt đều được thực hiện tại nhà máy của hãng ngay tại Anh Quốc và giám sát bởi Lee Taylor, nhà đồng sáng lập Leema Acoustics. 

  Quantum Line sẽ có các thành viên bao gồm đầu phát CD Eletron, đầu phát nhạc số Positron, đầu giải mã/preamp Neutron và ampli công suất Graviton. Trong đó, bộ đôi preamp Neutron và power amp Graviton chính là sản phẩm trọng tâm, được trang bị các công nghệ mới nhất của hãng để đáp ứng yêu cầu ngày một khắc khe hơn từ người chơi audio hiện nay. 

   

  Như Leema Acoustics hé lộ, Quantum Line sẽ có mức giá rơi vào khoảng 1,500 - 1,700 Bảng Anh tùy theo sản phẩm. Đây cũng là một mức giá hợp lý đối ở thời điểm hiện nay, giúp người chơi audio có thể dễ dàng cân nhắc đến khi cần nâng cấp hệ thống. 

   

  Loa Marshall Acton III: https://baochauelec.com/loa-marshall-acton-3
  Loa Marshall Stanmore III: https://baochauelec.com/loa-marshall-stanmore-iii
  Loa Marshall Woburn III: https://baochauelec.com/loa-marshall-woburn-3

  Có thể bạn quan tâm:

  Piega ra mắt dòng loa Coax Gen 2: Hấp dẫn hơn với tweeter ribbon thế hệ mới YG Acoustics chính thức trình làng dòng loa Peaks và Vantage Series

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới