Peak Consult Denmark đánh dấu kỷ nguyên hoạt động với loạt loa high-end đắt giá

Bảo Châu News 3 năm trước 805 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Trên loạt loa sắp ra mắt của Peak Consult Denmark là một diện mạo hoàn toàn mới, tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ cùng với các công nghệ âm thanh đầu bảng, hứa hẹn đem lại trải nghiệm âm thanh chân thực nhất có thể để thoả mãn đôi tai của các audiophile khó

  2021 là một năm quan trọng đối với thương hiệu high-end Đan Mạch Peak Consult. Một nguồn đầu tư lớn từ hai nhà lãnh đạo mới sẽ là nguồn động lực giúp Peak Consult phát triển mạnh ở tương lai trong khi vẫn giữ được các giá trị cốt lõi.

   

  Một trong hai nhà lãnh đạo mới là Wilfried Ehrenholz - đồng sáng lập thương hiệu Dynaudio và từng là chủ sở hữu duy nhất trong nhiều năm liền. Ông sẽ hỗ trợ CEO Lennart Asbjørn trong việc giám sát quá trình phát triển sản xuất, đề xuất chiến lược quảng bá và phân phối sản phẩm Peak Consult trên thị trường. 

   

  Đối với Peak Consult, tài sản quý giá nhất của công ty chính là xưởng chế tác loa với tuổi đời hơn 20 năm. Đây là nơi ra đời của các thùng loa Peak có trọng lượng cực năng, được xây dựng trên một cấu trúc 3 lớp dạng sandwich cùng với nhiều lớp vật liệu chống rung hiệu quả cao.

   

  Khi hoàn tất thùng loa, các nghệ nhân Đan Mạch với kỹ năng chuyên môn cao sẽ đắp thêm một lớp veneer gỗ walnut Mỹ dày 14mm trước khi thực hiện các bước cuối cùng. Toàn bộ driver của loa Peak đều được sản xuất ngay tại Đan Mạch dựa theo các thông số kỹ thuật khắc khe từ Peak Consult.

   

  Bộ ba loa mới sẽ được Peak Consult trình làng trước công chúng bao gồm:

  • Loa bookshelf 2 đường tiếng Sonora: 25,000 Euro
  • Loa cột 3 đường tiếng Sinfonia: 45,000 Euro
  • Loa cột 3 đường tiếng El Diablo: 55,000 Euro

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Alexa nay đã có thể phát nhạc theo người dùng ở mọi nơi trong căn hộ với bản cập nhật mới Mellow Acoustics trình làng loa tĩnh điện dạng lai FrontRo Pro

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới