Alexa nay đã có thể phát nhạc theo người dùng ở mọi nơi trong căn hộ với bản cập nhật mới

Bảo Châu News 3 năm trước 366 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Qua bản cập nhật vừa được tung ra vào tháng 10, các loa thông minh dùng trợ lý ảo Alexa có thể mở nhạc mọi nơi mà người dùng hiện diện trong căn hộ.

  Thông qua bản cập nhật mới, người dùng đã có thể tạo một nhóm loa thông minh tại các khu vực riêng trong nhà mình, ví dụ như phòng khác, nhà bếp… Để mở nhạc, chỉ cần đọc câu lệnh “Alexa, move my music to” kèm tên khu vực hiện tại. 

   

  Tính năng mới còn có thể dùng theo nhiều cách khác nhau, ví dụ như ngừng nhạc ở một phòng và yêu cầu phát tiếp trong phòng khác, chuyển nhạc đang nghe từ loa ra tai nghe Echo Buds khi có việc đi ra ngoài. Các câu lệnh tương ứng có thể tham khảo trong hướng dẫn trên Amazon. 

  Tính năng mới cho Alexa không chỉ dành cho nhạc mà còn dùng được với các nội dung âm thanh khác, bao gồm podcast hoặc chương trình radio. 

   

  Nếu không phải là tín đồ của Alexa, người dùng vẫn có thể trải nghiệm tính năng tương tự có tên Swap ở các thiết bị Sonos, bao gồm chiếc loa không dây Sonos Roam. 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  A&K ra mắt loa bluetooth Acro BE100, thiết kế khá tốt nhưng thiếu trang bị wireless và đa phòng Peak Consult Denmark đánh dấu kỷ nguyên hoạt động với loạt loa high-end đắt giá

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới