Mellow Acoustics trình làng loa tĩnh điện dạng lai FrontRo Pro

Bảo Châu News 2 năm trước 666 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

FrontRo – mẫu loa tĩnh điện lai được đánh giá cao của thương hiệu Mellow Acoustics, nay đã có phiên bản nâng cấp FrontRo Pro để đem lại trải nghiệm hấp dẫn và giàu nhạc tính hơn.

  Sau một thời gian xuất hiện trên thị trường, loa tĩnh điện lai FrontRo đã nhận cộng đồng người dùng đánh giá cao qua khả năng trình diễn xuất sắc ở các thể loại như jazz hoặc classical. Tuy nhiên, đã có không ít phản hồi được gửi tới nhà sản xuất Mellow Acoustics với cùng một chủ đề: bass của FrontRo quá nhẹ nhàng khiến trải nghiệm với các thể loại nhạc khác trở nên kém phần thú vị.

   

  Ở FrontRo Pro – phiên bản nâng cấp của FrontRo, Mellow Acoustics đã phân tích lại cấu trúc loa và đưa vào 2 thay đổi quan trọng để khắc phục vấn đề khách hàng phản ánh.

   

  Đầu tiên, woofer ở FrontRo Pro đã được tăng kích thước từ 13,3cm lên 16,5cm và hành trình di chuyển màng loa dài hơn. Song song đó, mạch phân tần đã hạ tần số cắt từ 600Hz xuống còn 400Hz để dải trung từ củ loa tĩnh điện trở nên rõ ràng hơn.

   

  Tương tự FrontRo, FrontRo Pro vẫn là đôi loa tĩnh điện lai có thiết kế gọn gàng, phù hợp với những phòng nghe diện tích nhỏ và vừa. Toàn bộ quá trình sản xuất FrontRo Pro đều được thực hiện tại Anh để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu từ Mellow Acoustics.

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Peak Consult Denmark đánh dấu kỷ nguyên hoạt động với loạt loa high-end đắt giá Pioneer DJ mở bán DM-50D: Đôi bookshelf chủ động dành cho cả người chơi audio lẫn nhà sáng tạo nhạc chuyên nghiệp

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Preamp hi-end C3900: Tinh hoa 50 năm công nghệ của hãng Accuphase

   Bảo Châu News - 7 ngày trước

   Preamp Accuphase C3900 là amply nghe nhạc ra mắt vào dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Accuphase, kế thừa những tinh hóa của thương hiệu hi-end hàng đầu Nhật Bản, tích hợp các công nghệ tiên tiến mới nhất, là lựa chọn thay thế cho model C-3850 vốn đã rất thành

   B&O hợp tác với Ferrari ra mắt bộ sưu tập loa phiên bản cao cấp

   Bảo Châu News - 2 tuần trước

   Vào ngày 29/8/2023 vừa qua, B&O đã kết hợp cùng hãng xe Ferrari để ra mắt bộ sưu tập mang tên Ferrari Edition. Với thiết kế vượt trội, bộ sưu tập này thể hiện sự hoàn hảo và sang trọng, đồng thời tôn vinh sức mạnh, tốc độ và độ chính xác của cả hai thương