Pioneer DJ mở bán DM-50D: Đôi bookshelf chủ động dành cho cả người chơi audio lẫn nhà sáng tạo nhạc chuyên nghiệp

Bảo Châu News 11 tháng trước 141 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Ở DM-50D, người dùng có thể chuyển đổi linh hoạt giữa chế độ DJ và Producer để phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau.

  Pioneer DJ vừa chính thức trình làng DM-50D - thành viên mới nhất của dòng loa bookshelf kiểm âm chủ động. Loa có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều phong cách góc làm việc khác nhau và đặc biệt, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng từ người chơi audio thuần tuý lẫn các chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh. 

   

  Theo Pioneer DJ, ngoại hình của DM-50D là sự kết hợp giữa các yếu tố làm nên thành công ở đôi DM-40 và các bộ phận, tính năng mới để tạo ra âm thanh chất lượng cao cũng như uy lực hơn.

  Ở DM-50D, Pioneer DJ đã trang bị mạch amplifierr Class D cùng khả năng hỗ trợ tần số lấy mẫu lên tới 96kHz. Loa sử dụng cấu hình 2 đường tiếng gồm 1 woofer 12,7cm và 1 tweeter soft dome 1,9cm. Đối với tweeter, Pioneer DJ còn trang bị thêm bộ tán âm DECO độc quyền nhằm phân tán dải cao hiệu quả hơn thế hệ tiền nhiệm. 

  Điều làm nên điểm đặc biệt ở DM-50D là khả năng chuyển đổi giữa 2 chế độ sử dụng DJ và Producer bằng mạch DSP tích hợp, tối ưu hiệu quả tái tạo âm thanh của loa theo các mục đích sử dụng khác nhau. 

  Về kết nối, DM-50D có nhiều sự lựa chọn bao gồm RCA, mini-jack, 6,3mm cho ngõ vào. Ngoài ra, loa còn có thêm 1 ngõ mini-jack out để cắm tai nghe bên cạnh núm điều chỉnh âm lượng tại mặt trước. 

  DM-50D dự kiến mở bán vào 6/12/2021 với giá 270 USD. 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Mellow Acoustics trình làng loa tĩnh điện dạng lai FrontRo Pro Ansuz Acoustics giới thiệu chân chống rung Darkz S2T và Darkz Signature Z2S

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Có nên mua loa Sony SRS XE200? Địa chỉ bán uy tín, chất lượng nhất?

   Bảo Châu News - 12 giờ trước

   Sony vừa cho ra mắt Sony SRS-XE200, mẫu loa có tính di động cao, có thể mang tới mọi nơi bạn muốn. Sony SRS-XE200 được trang bị rất nhiều tính năng và công nghệ mới nhất. Sony SRS-XE200 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Tuy