Olympic Tokyo 2021 có sự phục vụ của hệ thống âm thanh RCF - Made in Italy

Bảo Châu News 3 năm trước 696 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Một trong những thành tựu và vinh dự mà không phải hãng âm thanh nào trên thế giới cũng có được, khẳng định vị trí ngày một vững chắc trên thị trường.

  Olympic Tokyo 2021 lắp đặt hệ thống âm thanh RCF đẳng cấp

  RCF luôn dẫn đầu trong ngành âm thanh trên thế giới bởi công nghệ và linh kiện sản xuất và đội ngũ kỹ sư có kiến thức chuyên sâu. Tất cả các quy trình sản xuất luôn được kiểm soát chặt chẽ giúp mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm đẳng cấp nhất.

  Yokohama (Nhật Bản) - Sân vận động Yokohama chọn RCF làm hệ thống tăng cường âm thanh cho cả các sự kiện thể thao và giải trí. Sân vận động là một trong những địa điểm tổ chức Thế vận hội Mùa hè và là một trong những cơ sở thể thao quan trọng nhất ở Nhật Bản. Trên thực tế, đây là địa điểm lớn nhất ở vùng Kanto. Các nghệ sĩ quốc tế cũng biểu diễn tại Sân vận động như Santana, David Bowie, Madonna, và Michael Jackson.

  Sân vận động Yokohama bắt đầu vào năm 1876 như là sân chung cho các cuộc thi cricket. Năm 1929, nó được xây dựng lại thành một sân vận động bóng chày với 15.000 chỗ ngồi để tổ chức môn thể thao có nhiều người tham gia và khán giả nhất của đất nước. Sau đó vào năm 1978, Sân vận động Yokohama được xây dựng lại thành Sân vận động đa năng đầu tiên ở Nhật Bản, có tên chính thức là Sân vận động Yokohama.

  Sau khi bắt đầu cải tạo hoàn toàn vào năm 2018, Sân vận động Yokohama đã được chọn làm địa điểm tổ chức Thế vận hội và Paralympic Tokyo 2020, được hoãn lại sang năm sau để quản lý tốt hơn đại dịch Covid-19. Các nhà phát triển tại Sân vận động Yokohama đã bổ sung thêm chỗ ngồi với số lượng chỗ ngồi tăng lên chỉ hơn 34.000. Hiện nó được biết đến là địa điểm chính thức của các cuộc thi đấu bóng chày cho Thế vận hội 2021. Bóng chày sẽ được giới thiệu tại Thế vận hội Mùa hè ở Tokyo lần đầu tiên kể từ Thế vận hội Mùa hè năm 2008.

  Còn để nói về hệ thống âm thanh RCF được lắp đặt ở sân vận động này thì đây thực sự là hệ thống hoàn hảo về kích thước và hình dạng với thiết kế khéo léo, dễ dàng điều chỉnh loa, định hướng và cân bằng mức độ.

  Hệ thống loa RCF đóng vai trò như một hệ thống PAGA (hệ thống phát thanh công cộng và báo động chung). Hệ thống chính, bao gồm hai mảng, mỗi dãy 4 TTL 33-WP, được đặt trên sáu cột đèn xung quanh Sân vận động (tổng số 48 loa). Các thanh trượt được cố định vào các giá đỡ bằng titan được chế tạo riêng. Sân vận động Yokohama đã mở rộng chỗ ngồi ở mỗi bên, với 4 x P4228 được đặt ở mép trên của cánh trái và 5 chiếc ở cánh phải. Ngoài ra, 9 x P3108 và 1 x P4228 được đặt dưới ban công để che chỗ ngồi phía sau tấm. Cuối cùng, 1 x P2110-T và 1 x P8015-S được lắp đặt để che miệng đào.

  Tham khảo thêm về thương hiệu RCF

  Bắt đầu từ năm 1949, RCF bắt đầu đặt nền móng tại Reggio Emilia – Ý, nhưng bước đầu là tập trung thiết kế và sản xuất micro ruy băng.

  Cho tới năm 1950, công ty bắt đầu phát triển mạnh mẽ hướng tới phát triển dòng thiết bị âm thanh công cộng lớn và bắt đầu chú trọng việc thiết kế, sản xuất củ loa chuyên nghiệp hơn.

  Cột mốc quan trọng nhất là năm 1960, RCF cho ra mắt trung tâm Transducer R&D và phát triển củ loa công suất cao. Điều này đã giúp công ty trở thành nhà cung ứng- sản xuất thiết bị gốc cho một số nhà sản xuất loa tại nước Mỹ, thâm chí là châu Âu.

  Tới 1970, RCF tiếp tục xâm nhập vào mảng loa tại gia chất lượng cao và phát triển một dòng vỏ, bộ khuếch đại đã đạt được những thành tựu đáng nhớ. Năm 1980, công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ trên cả thế giới và đã ra mắt loa xe hơi sử dụng sợi cacbon.

  Sau nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, năm 1990 RCF đã chính thức bước vào thị trường loa chuyên nghiệp, các sản phẩm loa RCF dần xuất hiện. Đặc biệt nhất là 1996, loa ART 300-A di đông chính thức được tung ra thị trường.

  Nhờ sự phát triển mạnh mẽ, bắt đầu 1998 RCF đã trở thành một phẩn của tập đoàn quốc tế và đang dần khẳng định vị thế, tên tuổi trên khắp thế giới.

  Hiện nay tại Việt Nam, người tiêu dùng âm thanh biết đến RCF với các dòng sản phẩm nổi trội và đang được yêu thích nhất đó là Loa karaoke RCF, Loa sub RCF và Cục đẩy RCF.

  ⭐⭐ Bảo Châu Elec phân phối độc quyền các sản phẩm RCF, xem ngay tại: https://baochauelec.com/

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Pro-Ject trình làng mâm Debut PRO đánh dấu cột mốc 30 năm thành lập Điểm khác biệt ở siêu loa Kharma Exquisite Midi Grand thế hệ 3.0 mới nhất

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới