Điểm khác biệt ở siêu loa Kharma Exquisite Midi Grand thế hệ 3.0 mới nhất

Bảo Châu News 3 năm trước 551 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Kharma Exquisite Midi Grand 3.0 trị giá khoảng 4,5 tỉ đồng, là một trong những đôi siêu loa được mong chờ nhất năm nay với những nâng cấp nhỏ nhưng chất từng nét.

  Midi Grand hiện là mẫu loa đầu bảng của series Kharma Exquisite. Đôi loa với dáng thùng "số 8" cổ điển và cũng là biểu tượng của hãng siêu loa Hà Lan đã được nâng cấp những chi tiết dù nhỏ nhưng cực kỳ đắt giá, góp phần tạo nên một diện mạo có nhiều chi tiết hoàn thiện ấn tượng đẳng cấp luxury. Tất nhiên, những cải tiến này cũng nâng cao khả năng tái tạo âm thanh chủ yếu ở việc giảm nhiễu nền và tăng độ tĩnh.

  Nâng cấp chân đế Exquiste, tinh chỉnh đa góc độ với phụ kiện Kharma Key

  Kharma Exquisite Midi Grand phiên bản 3.0 đi kèm thiết kế chân đế tích hợp mới được phát triển. Loa được cách ly với các rung chấn, cộng hưởng ngoài bằng cách giảm thiểu bề mặt tiếp xúc với sàn, nhằm tối ưu hóa chất lượng âm thanh đầu ra, xứng đáng với kì vọng mong đợi từ người dùng. Đây được xem là nâng cấp quan trọng nhất và rất có thể sẽ được phát triển cho tất cả các model còn lại của dòng Exquisite.

  Dù trông vẻ ngoài của loa như đang trực tiếp nằm trên phần đế nhôm nguyên khối, nhưng bề mặt tiếp xúc thực tế chỉ được tác động bởi bốn chân đệm tròn Tungsten kích thước 8mm. Chính nhờ bề mặt tiếp xúc tối thiểu này đã góp phần cải thiện độ rõ ràng của âm thanh một cách đáng kể. Bên cạnh đó chân đế này sẽ dễ dàng nghiêng lên và hạ xuống bằng bằng dụng cụ đặc biệt có tên "Kharma Key", đây là phụ kiện đi kèm khi sở hữu mẫu loa trang nhã và tinh tế này. 

  Cầu nối loa nguyên khối bạc cực đẹp

  Exquisite Midi Grand 3.0 vẫn trang bị 2 driver tweeter Diamond, được xem là tiêu chuẩn đặc trưng trên mẫu loa của thương hiệu đến từ Hà Lan này. Đôi loa tweeter kim cương này có thể được xem là "linh hồn" của Exquisite Midi Grand 3.0, tái tạo chính xác âm hình sân khấu, mang lại cảm giác âm thanh như được phát ra từ một điểm duy nhất, với khả năng phát ra các tần số cao tinh khiết một cách ấn tượng, làm nên chất nhạc đáng kì vọng tương tự như sân khấu live.

  Điểm nâng cấp tiếp theo của Kharma Exquisite Midi Grand 3.0 được các kỹ sư hãng tập trung vào bộ cầu loa. Thiết kế cấu nối loa mới rất đặc biệt, có dạng nguyên khối, làm từ bạc tinh khiết, cho phép người dùng có thể thao tác dễ dàng nhờ một chi tiết gù có đính logo mạ vàng, tiện cho việc cầm nắm. Có thể nói đây là một trong những bộ cầu loa có thiết kế ấn tượng nhất hiện nay.

  Phiên bản màu Champagne

  Cuối cùng, Kharma Exquistie Midi Grand 3.0 được bổ sung phiên bản màu champagne lịch lãm với những chi tiết đối lập được phối màu đen mờ ấn tượng. Ngoài ra, những đường viền mạ vàng tinh xảo góp phần hoàn thiện nét đẹp đẳp cấp của đôi loa này.

  Kharma Exquistie Midi Grand 3.0 có dải tần đáp tuyến cực rộng từ 24 lên đến 90.000Hz, có cấu hình driver gồm 2 tweeter kim cương lõm, 2 mid Omega 7 đường kính 7in và 2 woofer 11in màng Nomex Kelvar. Siêu loa này sẽ được báng với giá khoảng 4,5 tỉ đồng.

  ⭐⭐ XEM NGAY 14+ Loa Kharma: https://baochauelec.com/loa-kharma

  ⭐⭐ XEM NGAY 100+ Loa Hi-end: https://baochauelec.com/loa-hi-end

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Pro-Ject trình làng mâm Debut PRO đánh dấu cột mốc 30 năm thành lập JBL L52 Classic - Phiên bản “tí hon” của L100 Classic, tạo chất vintage cho không gian nhỏ

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới