JBL L52 Classic - Phiên bản “tí hon” của L100 Classic, tạo chất vintage cho không gian nhỏ

Bảo Châu News 3 năm trước 734 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Sau L82 Classic, JBL tiếp tục ra mắt bookshelf monitor L52 Classic, thành viên "nhí" nhất theo thiết kế nguyên bản loa vintage L100 của thập niên 70.

   JBL L52 Classic chính là một phiên bản thu nhỏ của L82 Classic và L100 Classic với kích thước vỏn vẹn chỉ 330x196x216mm. Đây là mẫu loa hai đường tiếng sở hữu loa tweeter vòm màng titan 0,75 inch kết hợp với cơ cấu họng còi ngắn dẫn sóng âm (Acoustic Lens Waveguide) để cải thiện hình âm, tán âm theo phương ngang và dọc nhằm tạo ra một điểm ngọt lớn hơn. Tiếp đến là một loa woofer có sườn đúc chắc chắn, màng hình nón 5,25inch màu trắng vốn đã trở thành biệu tượng của JBL L Series.

  Bookshelf monitor JBL L52 Classic có độ nhạy công bố là 85dB với đáp ứng tần số 47Hz – 24 kHz (-6 dB). Ngoài ra L52 Classic có một bộ phân tần cao cấp với tần số cắt 2,8 kHz, loa vẫn có biến trở ở mặt trước cho phép người dùng điều chỉnh dải treble, để có thể tự cân chỉnh âm thanh theo sở thích cá nhân cũng như theo phòng nghe của mình. 

  Vì đây là mẫu loa bookshelf nên hiển nhiên sản phẩm cũng sở hữu cổng phản xạ âm trầm tương tự như mẫu L82 Classic. Với kích thước nhỏ gọn, đôi loa rất lý tưởng cho người dùng bố trí ngay trên kệ sách cũng như bàn làm việc. Thậm chí, JBL L52 Classic còn có thể hỗ trợ treo tường.

  JBL L52 Classic sẽ có mặt vào quý 4 năm nay với giá công bố khoảng 25 triệu đồng.

  ⭐⭐ XEM NGAY 50+ Loa bluetooth JBL: https://baochauelec.com/loa-bluetooth-jbl

  Có thể bạn quan tâm:

  Pro-Ject trình làng mâm Debut PRO đánh dấu cột mốc 30 năm thành lập JBL L75ms - Loa không dây hi-end vintage 350W, phong cách cổ điển giống L100, kết nối toàn diện

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới