Pro-Ject trình làng mâm Debut PRO đánh dấu cột mốc 30 năm thành lập

Bảo Châu News 3 năm trước 648 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập, thương hiệu Pro-Ject đã trình làng mẫu mâm đĩa than đặc biệt Debut PRO, đi kèm là một chiếc cartridge hoàn toàn mới do Ortofon thiết kế theo yêu cầu của Pro-Ject.

  Debut PRO - mẫu mâm đĩa than mới nhất từ thương hiệu Pro-Ject (Áo), là một sản phẩm có ý nghĩa đặc biệt khi được tung ra nhằm đánh dấu 30 năm thành lập công ty.

  Debut PRO sử dụng thiết kế cơ bản của dòng mâm Debut nhưng mọi khía cạnh đều được nâng cấp, chỉnh sửa tối đa để có thể đạt hiệu quả trình diễn ở đẳng cấp high-end. Mâm sử dụng nhiều thành phần linh kiện bằng nhôm đã qua xử lý bởi công nghệ cắt CNC chính xác, có phủ thêm nickel để tăng cường độ cứng cho bề mặt. 

  Tốc độ xoay của Debut PRO được điều khiển bằng điện tử và thay đổi dễ dàng giữa 2 mức 33rpm và 45rpm thông qua công tắt gạt trên thân. Bên cạnh đó, khi giữ gạt ở mức 45rpm và dịch chuyển dây curoa sang vòng đai lớn hơn, người dùng sẽ có thể thưởng thức âm nhạc từ những chiếc đĩa 78rpm. 

  Điểm nhấn sáng giá trên mâm là chiếc cartridge MM hoàn toàn mới có tên Pick-IT PRO do Ortofon sản xuất và Pro-Ject tham gia chỉnh âm, được giới thiệu là có thể đem lại âm thanh sống động và mạnh mẽ. Cartridge sử dụng mũi kim eliptical đặc biệt gắn trên cantilever có độ cứng cao, đảm bảo ổn định trong suốt quá trình hoạt động.

  Kết hợp với cartridge mới là chiếc tay cần đặc biệt làm từ carbon và nhôm. Trong đó, lớp bọc carbon sẽ giúp tay cần trở nên cứng cáp hơn và ống nhôm bên trong sẽ hấp thụ mọi rung động truyền tới tay cần.

  Bên cạnh đó, một thiết kế mới ở tay cần cho phép người dùng điều chỉnh azimuth, VTA và độ cao của tay theo một cách đơn giản. Điều này cho phép người dùng thoải mái chỉnh tay cần dựa theo thảm lót đĩa và cartridge đang sử dụng để có chất âm tốt nhất theo ý muốn. 

  Hoàn thiện mâm là tấm thớt xoay đặc biệt có khả năng hấp thụ cộng hưởng để giảm thiểu chỉ số wow/flutter cùng bộ chân kim loại điều chỉnh được chiều cao, giúp mâm luôn vững vàng trên mọi bề mặt và hạn chế hiện tượng vọng âm. 

  Sản phẩm dự kiến xuất hiện trên thị trường vào tháng 9/2021.

  ⭐ Tham khảo các mẫu Mâm đĩa than Pro Ject hay nhất

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Dàn karaoke nhiều tiền nhưng không hay: Nguyên nhân và cách khắc phục Xiaomi Sound: Đối thủ mới của loa thông minh Apple HomePod

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới