Nakamichi hé lộ bộ đôi soundbar Dolby Atmos kế tiếp trong năm 2022: Tích hợp Qualcomm aptX HD, công suất tối đa 1000W

Bảo Châu News 2 năm trước 192 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Như Nakamichi công bố, bộ đôi Shockwafe Pro 7.1 eARC và Shockwafe Elite 7.2 eARC sẽ thay thế cho các mẫu soundbar tiền nhiệm ra mắt năm 2019. Đặc biệt, cả 2 đều được trang bị cổng HDMI eARC mới nhất để có thể sử dụng với những dòng TV đời mới.

  Nakamichi - thương hiệu audio đến từ Nhật Bản, vừa công bố 2 sản phẩm mới toanh thuộc danh mục loa soundbar dành cho năm 2022: Shockwafe Pro 7.1 eARC và Shockwafe Elite 7.2 eARC. 

   

  Như giới thiệu, Shockwafe Pro 7.1 eARC và Shockwafe Elite 7.2 eARC đều được trang bị hàng loạt nâng cấp ở cả ngoại hình lẫn công nghệ, đặc biệt là các công nghệ từng được phát triển cho chiếc soundbar đầu bản Shockwafe Ultra 9.2 eARC vừa ra mắt trước đó. 

   

  Những điểm mới đáng chú ý trên bộ đôi soundbar vừa được Nakamichi ra mắt bao gồm: hỗ trợ kết nối Bluetooth aptX HD để phát nhạc hi-res 24-bit không dây, sử dụng kết nối HDMI eARC mới nhất hiện nay để đáp ứng định dạng lossless Dolby Atmos và DTS:X, có chế độ Dolby Vision passthrough, trang bị công nghệ Spatial Surround Elevation (SSE) MAX độc quyền và hệ thống loa con được nâng cấp triệt để.

   

  Shockwafe Pro 7.1 eARC bao gồm soundbar và một chiếc sub rời dùng driver 25,4cm (lớn hơn so với driver của model tiền nhiệm), có công suất đỉnh lên tới 300W và đáp ứng dải trầm sâu xuống 30Hz. Trong khi đó, Shockwafe 7.2 eARC sẽ đi kèm với sub rời trang bị driver 20,32cm, công suất 450W và dải trầm sâu hơn (25Hz). Tổng công suất của 2 model lần lượt là 850W và 1000W. 

   

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa kéo

  Có thể bạn quan tâm:

  Western Electric công bố mẫu loa mới với hệ thống loa mid khủng 777 rAMT Loa PMC tiếp tục xuất hiện ở không gian mới của phòng thu huyền thoại Dean St.Studios

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới