Western Electric công bố mẫu loa mới với hệ thống loa mid khủng 777 rAMT

Bảo Châu News 2 năm trước 292 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Western Electric - thương hiệu gắn liền với những mẫu ampli đèn nổi tiếng, vừa hé lộ những thông tin chi tiết hơn về mẫu loa mới từng được hãng mang tới sự kiện High End Munich 2022.

  Ở sự kiện Munich High End 2022 vừa qua, thương hiệu Western Electric đã trình làng một mẫu loa hoàn toàn mới và đầy bí ẩn, thu hút không ít sự chú ý đến từ khách tham quan. Mới đây, Western Electric đã bật mí thêm thông tin mẫu loa này, cụ thể là hệ thống loa mid độc đáo được chính đội ngũ kỹ sư hãng phát triển. 

  Theo Western Electric, loại midrange được trang bị trên mẫu loa mới có tên 777 rAMT và hoạt động dựa trên công nghệ Air Motion Transformer (AMT). Được biết, củ loa AMT đầu tiên được phát triển vào thập niên 60 bởi tiến sĩ Oskar Heil nhưng chỉ có dạng loa tweeter. Do đó, 777 rAMT chính là củ loa mid đầu tiên áp dụng công nghệ này một cách thành công ở thời điểm hiện tại. 

   

  Với thiết kế màng loa cong độc đáo, củ loa mid 777 rAMT đạt được nhiều lợi thế và khả năng phù hợp với những tình huống trình diễn cao độ, đòi hỏi củ loa phải đạt đồng thời các yếu tố quan trọng về sức mạnh, độ tin cậy và chất lượng âm thanh. Bên cạnh đó, cấu trúc độc đáo do Western Electric nghiên cứu đã giúp củ loa mid có diện tích bề mặt chuyển động lớn gần gấp đôi so với các loại củ loa 25,4cm truyền thống.

   

  Với những yếu tố trên, 777 rAMT đạt được sức mạnh trình diễn ấn tượng, có độ méo tiếng rất thấp ngay cả khi phát nhạc ở âm lượng lớn. Hơn nữa, thiết kế độc quyền của củ loa này còn triệt tiêu hiện tượng “vỡ nón” và lệch trục trên mọi dải tần ở nhiều điều kiện phòng nghe. 

  Theo Western Electric, củ loa mid 777 rAMT sẽ xuất hiện trên thị trường trong năm 2022. 

   

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa kéo

  Có thể bạn quan tâm:

  Luxman mở bán mâm than cao cấp PD-191A: Trang bị tay cần knife-edge bearing, giá 170 triệu Nakamichi hé lộ bộ đôi soundbar Dolby Atmos kế tiếp trong năm 2022: Tích hợp Qualcomm aptX HD, công suất tối đa 1000W

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới