Nagra hợp tác cùng Audeze trình làng tai nghe kiểm âm hi-end Model I

Bảo Châu News 2 năm trước 281 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Model I là chiếc tai nghe dạng closed-back, được Nagra và Audeze hợp tác chế tạo với mục tiêu mang lại cho người dùng chuyên nghiệp một chiếc tai nghe kiểm âm hấp dẫn từ ngoại hình cho đến chất âm.

  Nagra - thương hiệu gắn liền với những mẫu amplifier hi-end đắt giá, vừa có màn kết hợp cùng với hãng tai nghe Audeze danh tiếng để phát triển chiếc tai nghe kiểm âm closed-back mang tên Model I. 

  Như Nagra giới thiệu, Model I là mẫu tai nghe được thiết kế dành cho việc thu âm di động với khả năng cách âm tốt, giúp người dùng tập trung hoàn toàn vào quá trình thu âm. Song song đó, Model I còn là một chiếc tai nghe dễ kéo do Nagra và Audeze đã cân nhắc tới yếu tố mạch headamp cỡ nhỏ thường có trong các loại thiết bị thu âm di động dùng pin. 

  Để trở thành một chiếc tai nghe kiểm âm cao cấp, Model I có thể đáp ứng một dải tần rất rộng và tái tạo âm sắc có độ chính xác cực cao, cũng như dựng ra được một sân khấu âm thanh 3D với giọng hát ngay trước mặt người dùng thay vì ở trên đầu như các loại tai nghe khác. 

  Đi kèm với Nagra Model I là một chiếc hộp chắc chắn để cất tai nghe, giúp người dùng yên tâm mang theo đến mọi buổi thu quan trọng. 

  Giá và thời điểm ra mắt của Model I hiện vẫn chưa được công bố. 

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa kéo

  Có thể bạn quan tâm:

  Rotel giới thiệu đầu phát nhạc số all-in-one S14: Công suất 150W Class AB, hỗ trợ đa dạng kết nối McIntosh MI502 - Giải pháp khuếch đại nhỏ gọn, công suất mạnh cho hệ thống rạp phim tại gia

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới