McIntosh MI502 - Giải pháp khuếch đại nhỏ gọn, công suất mạnh cho hệ thống rạp phim tại gia

Bảo Châu News 2 năm trước 279 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

"Gã khổng lồ xanh" của giới hi-end vừa trình làng mẫu ampli dành cho hệ thống rạp phim tại gia - McIntosh MI502 mang thiết kế gọn gàng, đẹp mắt kèm công suất mạnh mẽ và khả năng vận hành đa dụng.

  McIntosh MI502 sở hửu thân hình nhỏ gọn cùng với mặt trước vô cùng nổi bật với 2 đồng hồ VU hiển thị công suất được đặt đối xứng hai bên, ở giữa là logo McIntosh cũng như tên của sản phẩm với tone màu xanh dương đặc trưng quen thuộc. McIntosh là một trong số các thương hiệu lớn vẫn luôn duy trì được phong cách thiết kế truyền thống của mình ở mỗi sản phẩm, luôn có nét đặc trưng riêng, đồng nhất và khó lỗi thời. Hơn nữa, thiết bị được xếp loại 2U, vì vậy chủ sở hữu có thể lắp đặt vào trong các kệ tiêu chuẩn.

  Bên trong khung chassis nhỏ gọn này là mạch ampli Class D cho công suất lên đến 500W/8ohm và 800W/4ohm hoàn toàn có thể đáp ứng cho cả hệ thống phim tại gia hi-end và cả hệ thống custom. Ngoài ra mạch Class D thế hệ mới còn có khả năng tản nhiệt tốt, vì vậy thiết bị không hề trang bị quạt tản nhiệt từ đó cho khả năng vận hành êm ái không tiếng động ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim và nghe nhạc.

  Một trong các ưu điểm chính của McIntosh MI502 là khả năng vận hành đa dụng. Người dùng có thể cấu hình thiết bị để cấp nguồn cho loa trái/phải trong hệ thống home cinema hoặc điều khiển 2 loa subwoofer âm tường. Bên cạnh đó, một cặp McIntosh MI502 có thể tải được cả 3 loa kênh trước (front) cùng với 1 subwoofer. Thậm chí người dùng có thể đầu tư nhiều chiếc MI502 cho cả hệ thống lớn của mình, tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính.

  McIntosh MI502 cũng được trang bị loạt công nghệ độc quyền gồm Power Guard (Chống quá tải nguồn) và Sentry Monitor (Chống ngắt mạch không cần cầu chì).

  McIntosh MI502 hiện đã được đặt hàng và vận chuyển, dự kiến trong tháng 12 sẽ lên kệ với giá bán khoảng 112 triệu đồng.

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa kéo

  Có thể bạn quan tâm:

  Nagra hợp tác cùng Audeze trình làng tai nghe kiểm âm hi-end Model I Đầu giải mã hi-end T+A DAC200: Mang lại âm thanh analogue từ nguồn nhạc số hi-res

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới