Rotel giới thiệu đầu phát nhạc số all-in-one S14: Công suất 150W Class AB, hỗ trợ đa dạng kết nối

Bảo Châu News 2 năm trước 272 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

S14 là một sản phẩm hấp dẫn vừa được Rotel tung ra thị trường thiết bị nghe nhạc all-in-one, có khả năng thay thế nhiều thành phần trong hệ thống nghe nhạc truyền thống để đáp ứng nhu cầu từ các người chơi audio ưa thích phong cách tối giản.

  Như Rotel giới thiệu, S14 là chiếc đầu phát nhạc số tích hợp có khả năng khuếch đại với công suất lên tới 150W/kênh Class AB tại mức 4 Ohm - đủ để đáp ứng nhiều mẫu loa hiện nay trên thị trường. Hơn nữa, S14 còn trang bị mạch giải mã 32-bit ESS Sabre để xuất tín hiệu ra các bán dẫn xuất âm dòng cao được cấp nguồn bởi biến thế xuyến cỡ lớn. Do đó, âm thanh từ S14 sẽ có độ chính xác và kiểm soát cao như Rotel đảm bảo với người chơi audio. 

  S14 có thể kết nối tới internet thông qua cổng Ethernet hoặc mạng không dây Wi-Fi. Khi hoàn tất bước này, thiết bị cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn về nguồn nhạc, bao gồm các dịch vụ trực tuyến như Spotify, Tidal, Qobuz… hoặc qua các giao thức như Apple AirPlay 2, Google Cast, Bluetooth aptX HD. Ngoài ra, S14 còn có chứng chỉ Roon Ready để sử dụng với phần mềm nghe nhạc Roon. S14 có thể phát nhạc hi-res PCM 24-bit/384kHz cũng như MQA. 

  Ngoài ra, những kết nối truyền thống vẫn có mặt trên S14, bao gồm coaxial, optical, analogue RCA và USB-B. Ở mặt trước máy còn có thêm 1 ngõ tai nghe dành cho những lúc người dùng cần sự riêng tư. 

   

  Hoàn thiện S14 là một màn hình màu cỡ lớn ở phía trước với nhiệm vụ hiển thị các thông tin để người dùng theo dõi trong quá trình điều khiển bằng remote đi kèm. 

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa kéo

  Có thể bạn quan tâm:

  Monster Sparkle: Chiếc loa bluetooth nhỏ gọn có công suất lên tới 60W Nagra hợp tác cùng Audeze trình làng tai nghe kiểm âm hi-end Model I

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới