Monolith giới thiệu dòng mâm đĩa than dùng kim Audio-Technica với giá chỉ từ 199 USD

Bảo Châu News 9 tháng trước 121 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Ở loạt mâm đĩa than mới nhất của Monolith là các thành phần linh kiện cao cấp, công nghệ tiên tiến giúp tái tạo âm thanh hấp dẫn hơn nhiều đối thủ trong cùng tầm giá.

  Monolith - thương hiệu âm thanh con của Monoprice, vừa chính thức trình làng 3 mẫu mâm đĩa than hoàn toàn mới gồm 600045, 600046 và 600047. Toàn bộ đều là mâm dạng belt-drive và được trang bị các thành phần linh kiện cao cấp, công nghệ mới nhất của hãng và đặc biệt là giá thành rất dễ chịu, chỉ từ 199 USD. 

   

  Cả 3 mẫu mâm mới của Monolith đều sử dụng cartridge MM do Audio-Technica sản xuất, thớt xoay nhôm và tay cần bằng sợi carbon. Trong đó, chiếc tay cần còn có thể điều chỉnh được cân đối trọng và anti-skating để tạo ra âm thanh có độ trung thực cao, đem lại trải nghiệm nghe nhạc ấn tượng cho người chơi audio. 

   

  Để đơn giản hóa phần thiết lập, cả 3 chiếc mâm đều có sẵn phono preamp, ngõ xuất tín hiệu phono và ngõ line-level. Điều này có nghĩa rằng, người dùng có thể kết nối mâm với mọi thiết bị (ampli hoặc loa chủ động) có ngõ vào line-level. Bên cạnh đó, mâm còn có cả kết nối Bluetooth để phát nhạc trực tiếp tới tai nghe hoặc loa không dây. 

  Hoàn thiện phần tính năng cho 3 chiếc mâm Monolith mới là một ngõ xuất tín hiệu USB, cho phép người dùng kết nối trực tiếp với máy tính để số hóa bộ sưu tập đĩa vinyl. 

   

  >>> Amply McIntosh MA9500

  >>> Amply McIntosh MA8950 

  >>> Amply Marantz Model 40N

  Có thể bạn quan tâm:

  English Acoustics ra mắt power amp đèn Stereo 41C KEF làm mới dòng loa đầu bảng Blade và The Reference với hàng loạt công nghệ hấp dẫn

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới