English Acoustics ra mắt power amp đèn Stereo 41C

Bảo Châu News 2 năm trước 362 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Ở Stereo 41C là sự xuất hiện của các bóng công suất EL506 cao cấp với mục tiêu đem lại âm thanh mượt mà nhưng vẫn có đầy đủ điểm nhấn như ý đồ của nghệ sĩ sáng tác.

  English Acoustics - một trong những thương hiệu âm thanh đình đám từ Anh Quốc, vừa chính thức trình làng chiếc power amp đèn mới nhất mang tên Stereo 41C. Theo giới thiệu, đây chính là phiên bản nâng cấp trực tiếp từ chiếc Stereo 21 trước đó và dựa theo những phản hồi của khách hàng ưa thích sản phẩm này. 

   

  Stereo 41C được kế thừa đầy đủ những tính năng cơ bản từ Stereo 21C để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, Stereo 41C còn mang nhiều chỉnh sửa nhỏ phù hợp với ý kiến đóng góp từ khách hàng, cho thấy English Acoustics là thương hiệu luôn lắng nghe người dùng của mình. 

  Tuy nhiên, điểm nhấn chính trên Stereo 41C lại chính là cấu trúc mạch dual-mono cùng với hệ thống đèn sử dụng bóng công suất EL506 cao cấp, hứa hẹn đem lại âm thanh mượt mà và không kém phần uy lực như ampli bán dẫn. Dựa trên thông số kỹ thuật do English Acoustics cung cấp, Stereo 41C có thể đạt công suất lên tới 25W/kênh với tần số đáp ứng từ 8Hz - 60kHz, tỉ số tín hiệu trên nhiễu (S/N ratio) lớn 90dB cùng với mức nhiễu

   

  Để tăng thêm vẻ cao cấp cho ngoại hình của Stereo 41C, English Acoustics đã phủ cho bộ khung thép của máy một lớp sơn chuẩn ô tô, trong khi các chi tiết nhỏ đều được hoàn thiện ở cấp độ chế tác đồng hồ. 

   

  Stereo 41C hiện đã có thể đặt hàng trước với giá từ 7,500 Bảng Anh, dự kiến xuất xưởng và giao đến tay khách hàng vào tháng 4/2022.

   

  >>> Amply McIntosh MA9500

  >>> Amply McIntosh MA8950 

  >>> Loa JBL Boombox 3

  Có thể bạn quan tâm:

  dCS giới thiệu mạch giải mã Ring DAC APEX cùng loạt sản phẩm mới cho năm 2022 Monolith giới thiệu dòng mâm đĩa than dùng kim Audio-Technica với giá chỉ từ 199 USD

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới