dCS giới thiệu mạch giải mã Ring DAC APEX cùng loạt sản phẩm mới cho năm 2022

Bảo Châu News 2 năm trước 390 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Theo dự kiến, Ring DAC APEX sẽ được dCS trình làng vào tháng 3/2022 cùng với loạt thiết bị mới thuộc thế hệ APEX, bao gồm dCS Vivaldi DAC, Rossini DAC và Rossini Player.

  Trong hơn 30 hoạt động, thương hiệu hi-end dCS luôn theo đuổi mục tiêu thiết lập lại những tiêu chuẩn cho việc phát nhạc số, đem lại trải nghiệm mới mẻ nhất cho tất cả khách hàng sử dụng thiết bị dCS. Đây cũng là lý do dCS luôn không ngừng khám phá những cách cải tiến sản phẩm và công nghệ của hãng, giúp người chơi audio có thể tiếp cận gần hơn tới âm thanh và nghệ sĩ họ yêu thích. 

   

  Theo thông báo mới nhất từ dCS, tháng 3/2022 sẽ là thời điểm hãng ra mắt phiên bản mới của Ring DAC - một hệ thống giải mã tín hiệu Digital - Analogue độc đáo từng ra mắt vào năm 2017 và được trang bị trên hầu hết các thiết bị giải mã DAC của dCS. 

   

  Như dCS bật mí, Ring DAC APEX (tên gọi của phiên bản mới) sẽ được trang bị sẵn trong loạt sản phẩm APEX thế hệ mới của hãng, bao gồm đầu giải mã Vivaldi DAC, Rossini DAC và đầu phát nhạc số Rossini Player. Những nâng cấp có trên mạch giải mã Ring DAC APEX sẽ giảm đáng kể độ méo tiếng, cải thiện độ tuyến tính và nhiều thông số quan trọng khác, từ đó đưa hiệu suất trình diễn của thiết bị lên một tầm cao mới. 

   

  Bên cạnh đó, người dùng đang sở hữu các model hiện tại thuộc Vivaldi Series và Rossini Series cũng có thể nâng cấp Ring DAC lên Ring DAC APEX thông qua chương trình nâng cấp áp dụng trên toàn cầu từ dCS. Điều này cho thấy, dCS luôn quan tâm đến mọi khách hàng của hãng và luôn đưa ra các giải pháp nâng cấp phù hợp để trải nghiệm công nghệ mới với mức chi phí hợp lý. 

  Giá tham khảo

  Vivaldi APEX DAC: 1,050,000,000 VNĐ

  Rossini APEX DAC: 790,000,000 VNĐ

  Rossini APEX CD Player/Streamer: 870,000,000 VNĐ

   

  >>> Amply McIntosh MA9500

  >>> Amply McIntosh MA8950 

  >>> Loa JBL Boombox 3

  Có thể bạn quan tâm:

  Sonus Faber khởi đầu năm 2022 với màn ra mắt của mẫu loa không dây Omnia English Acoustics ra mắt power amp đèn Stereo 41C

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới