Monitor Audio Bronze Series 6G: Dòng loa lý tưởng dành cho người chơi audio nhập môn

Bảo Châu News 3 năm trước 778 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Bronze Series 6G là thế hệ mới nhất của dòng loa nhập môn Bronze Series thuộc thương hiệu Monitor Audio ở thời điểm hiện nay, được trang bị nhiều nâng cấp về cấu hình cũng như các điểm mới trong thiết kế.

  Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1998, Bronze Series của Monitor Audio đã có quá trình phát triển dài hơi qua nhiều phiên bản khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng theo từng thời kỳ. Hiện tại, Bronze Series đã có đến thế hệ thứ 6, hay còn được biết đến qua tên Bronze Series 6G, được mang thiết kế mới cùng nhiều công nghệ hiện đại nhằm đạt chất lượng trình diễn vượt xa thế hệ tiền nhiệm. 

  Tại Việt Nam, Bronze Series 6G đã chính thức được phân phối thông qua Anh Duy Audio, Bảo Châu Elec là đại lý chính thức của Anh Duy Audio, đây cũng là nơi đem tới cho người chơi audio nhập môn thêm nhiều sự lựa chọn hấp dẫn với giá thành hợp lý.

  Điểm khác biệt đầu tiên và dễ dàng nhận thấy trên Bronze Series 6G là thùng loa mới với kích thước lớn hơn hẳn các thế hệ trước. Điều này cho phép nhà sản xuất dễ dàng bổ sung thêm những công nghệ tiên tiến hiện nay, cũng như đáp ứng yêu cầu về kích thước thùng tối thiểu đối với các loại driver mới được sử dụng. Qua so sánh, có thể thấy đôi bookshelf Bronze 100 - mẫu bookshelf lớn nhất và đóng vai trò như sản phẩm cốt lõi của Bronze 6G, có kích thước tương đương với đôi Silver 100 thuộc Silver Series cao cấp hơn. 

  Song song đó, thiết kế thùng loa Bronze Series 6G cũng được tinh chỉnh lại để tổng thể loa trở nên gọn gàng và tinh tế hơn, phù hợp với hầu hết các không gian căn hộ hiện đại ngày nay. Đi kèm loa là một tấm ê-căng vải, có thể gắn vào thùng loa bằng hệ thống nam châm có lực hút mạnh ở mặt trước. 

  Cấu hình của Bronze Series 6G cũng có sự thay đổi rõ rệt với các loại driver C-CAM mới, được cải tiến trực tiếp dựa trên driver C-CAM từ Bronze Series tiền nhiệm thay vì là phiên bản giá rẻ của loại driver trên Silver Series. Trong đó, nâng cấp nổi bật nhất trên các driver chính là voice coil với đường kính lớn hơn giúp âm thanh to, rõ và mạnh mẽ hơn.

  Đối với tweeter C-CAM mới trong Bronze Series 6G, nhà sản xuất không chỉ tích hợp thêm cấu trúc hướng sóng âm mới để tán âm hiệu quả hơn, mà còn đặt loa sau một tấm lưới có các mắt lục giác như tổ ong giúp tweeter trông cao cấp hơn rất nhiều. Được biết, đây chính là thiết kế được thừa hưởng từ các dòng Silver Series và Gold Series, đồng thời là yếu tố giúp người dùng nhanh chóng nhận biết Bronze Series 6G.

  Bronze Series 6G có tất cả 8 thành viên, bao gồm: 2 loa bookshelf Bronze 50 và Bronze 100, 2 loa cột Bronze 200 và Bronze 500, loa centre Bronze C150, loa surround Bronze FX, loa Dolby Atmos Bronze AMS và cuối cùng là subwoofer Bronze W10. Trong đó, Bronze AMS là sản phẩm đầu tiên của Monitor Audio thuộc danh mục loa Dolby Atmos, được thiết kế như module loa hướng trần để đặt lên nóc thùng loa bookshelf hoặc loa cột. Vì vậy, Bronze Series 6G có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí từ nghe nhạc cho đến xem phim của khách hàng hiện nay.

  ⭐ Tham khảo 30+ Loa Monitor Audio hay nhất

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Exprosure hé lộ ampli tích hợp 3510 với nhiều công nghệ từ 5010 Series đầu bảng Balanced Audio Technology ra mắt ampli đèn tích hợp cao cấp VK80i

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới