Exprosure hé lộ ampli tích hợp 3510 với nhiều công nghệ từ 5010 Series đầu bảng

Bảo Châu News 3 năm trước 909 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Theo Exposure, ampli tích hợp 3510 vừa ra mắt chính là sản phẩm sẽ thay thế cho chiếc ampli tích hợp 3010S2D trước đó và trang bị nhiều công nghệ lấy từ dòng sản phẩm đầu bảng 5010 Series.

  Với hàng loạt công nghệ thừa hưởng từ dòng sản phẩm đầu bảng Exposure 5010 Series, mẫu ampli tích hợp mới nhất 3510 có thể đạt công suất khuếch đại lên tới 110W/kênh (ở mức 8 Ohm) từ khung máy nhôm với thiết kế gọn gàng, đáp ứng hầu hết các mẫu loa có mặt trên thị trường hiện nay.

  Trong khi đó, phần preamp của 3510 lại là sự kết hợp giữa mạch cấp nguồn hybrid và mạch gain dùng bán dẫn rời rạc. Thiết kế này đảm bảo độ ồn nhiễu ở mức rất thấp trên toàn bộ đường dẫn tín hiệu tới mạch gain. Hơn nữa, khu vực chuyển đổi nguồn tín hiệu đầu vào và kiểm soát âm lượng trên toàn bộ bảng mạch cũng được tối ưu để có mức nhiễu xuyên âm ít hơn các thiết kế truyền thống. Kết quả là 3510 có chỉ số tổng méo hài (THD) thấp hơn 0,03%, đem lại âm thanh trung thực nhất có thể.

  Về kết nối, 3510 cung cấp nhiều ngõ cắm dành cho từng loại nguồn phát khác nhau để tối ưu hiệu quả khuếch đại tín hiệu, bao gồm cả ngõ cắm phono dành cho mâm đĩa than (dùng kim MM hoặc MC). Hơn nữa, các cổng pre-out có sẵn trên 3510 cho phép người dùng thiết lập hệ thống theo kiểu bi-wire hoặc bi-amp nếu cần thiết. 

  Exposure 3510 hiện đã có mặt trên thị trường với giá 2,250 Bảng Anh. 

  ⭐ Tham khảo các mẫu Amply nghe nhạc hay nhất

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Joel Sietsema - Từ nhân viên Best Buy trở thành vị giám đốc của cả hai thương hiệu Marantz và Classe Monitor Audio Bronze Series 6G: Dòng loa lý tưởng dành cho người chơi audio nhập môn

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới