Dali ra mắt nền tảng streaming đa phòng Equi và loa center active Oberon Vokal C

Bảo Châu News 3 năm trước 721 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Thông qua Equi, người dùng có thể thiết lập một hệ thống âm thanh stereo hoặc surround không dây, hay thậm chí là một hệ thống nghe nhạc streaming đa phòng chỉ bằng một module nâng cấp.

  Tất cả những thiết bị thuộc hệ sinh thái Equi đều được thiết kế để sử dụng một cách đơn giản nhất với kết nối bằng BluOS hoặc HDMI ARC/eARC khi truyền phát âm thanh surround từ TV, có hỗ trợ Dolby Atmos và DTS:X lên đến 7.1 kênh. Tất cả những thiết bị này đều tương thích với toàn bộ dải sản phẩm đa phòng hiện có của Dali thông qua BluOS.

  Dali Sound Hub

  Điểm nhấn đáng chú ý của Dali Equi đó là công nghệ “Zero Loss Streaming” giúp đảm bảo độ suy hao tín hiệu từ nguồn phát đến loa không dây luôn bằng 0, giảm nhiễu, mang lại chất lượng âm thanh chân thật và “sạch” như những hệ thống có dây.

  Bằng cách lắp thêm module HDMI mở rộng, mẫu Dali Sound Hub cho phép người dùng thiết lập một hệ thống âm thanh surround không dây chủ động, trong đó sử dụng kết hợp loa đến từ những dòng active không dây như Oberon C hoặc Rubicon C. Ngoài ra, Dali cũng cung cấp thêm một module BluOS NPM-2i, mang đến cho đầu Hub trên khả năng thiết lập hệ thống đa phòng tối đa 10 kết nối bằng BlueOS hoặc AirPlay2.

  Dali Oberon Vokal C

  Ngoài Dali Equi, hãng cũng ra mắt thêm loa center active Oberon Vokal C sử dụng 01 driver tweeter dome 29mm và 02 driver woofer 5,25in SMC. Hỗ trợ mở rộng cho dải trầm là module ampli Class D công suất 50 Watt.

  Bảo Châu Elec - Đại lý phân phối Loa Dali chính hãng số 1 Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Wharfedale mở rộng dòng Elysian đầu bảng với bookshelf Elysian 1 và loa Center cỡ lớn Denon mở bán AV Receiver 8K Dolby Atmos nhập môn AVR-X1700H

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới