Balanced Audio Technology ra mắt ampli đèn tích hợp cao cấp VK80i

Bảo Châu News 2 năm trước 453 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Balanced Audio Technology, hay còn được gọi là BAT, vừa giới thiệu đến người chơi audio trên toàn thế giới mẫu ampli đèn tích hợp VK80i với nhiều công nghệ tiện ích giúp trải nghiệm cùng sản phẩm trở nên thú vị hơn.

  Ở ampli đèn tích hợp VK80i là công nghệ được sử dụng lần đầu trên dòng sản phẩm đầu bảng REX Series và vì thế, thiết bị mang đầy đủ các ưu điểm của cấu trúc triode-balanced, mạch bảo vệ không dùng cầu chì và mạch bias tự động như chiếc power amp REX 3. 

  Balance Audio Technology cho biết, VK80i có thể đạt công suất lên tới 55W/kênh ở mức 8 Ohm và 4 Ohm thông qua loại bóng triode 6C33C-B, thường được biết đến như loại bóng cấp dòng cao hơn nhiều lần so với bóng tetrode 6550/KT90 trên các mẫu ampli đèn tích hợp truyền thống. Mặt khác, việc kết hợp bóng 6C33C-B vào cấu trúc mạch cân bằng toàn phần giúp VK80i đủ sức đáp ứng được cả những mẫu loa khó kéo do trở kháng thấp. 

  Tuy nhiên, điểm khiến VK80i càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt những ai ưa thích ampli đèn là thiết kế mạch tự điều chỉnh bias thông minh. Nói một cách đơn giản, chiếc ampli đèn này sẽ tự thay đổi các thông số hoạt động phù hợp theo độ lão hoá của các bóng đèn, từ đó bảo toàn chất lượng âm thanh trong suốt quá trình sử dụng cho đến khi cần phải thay bóng mới. Hoàn thiện phần tính năng của chiếc ampli đèn tích hợp này là cơ chế bảo vệ tự động tắt máy khi xảy ra sự cố đối với một trong các bóng đèn.

  Sản phẩm dự kiến ra mắt trong tháng 9/2021 với giá 9,995 Bảng Anh. 

  ⭐⭐ Tham khảo 20+ Amply đèn hay nhất: https://baochauelec.com/amply-den

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Monitor Audio Bronze Series 6G: Dòng loa lý tưởng dành cho người chơi audio nhập môn Monitor Audio ra mắt dòng loa Silver Series thế hệ thứ 7: Nhiều thay đổi đắt giá

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Chia sẻ miễn phí cách đặt vị trí hoàn hảo cho loa soundbar

   Bảo Châu News - 2 tháng trước

   Loa Soundbar đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giải trí gia đình. Với việc đặt đúng vị trí, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Hãy cùng Bảo Châu Elec tìm hiểu vị trí đặt loa Soundbar và chia sẻ một số vị trí nên đặt để âm thanh