Monitor Audio ra mắt dòng loa Silver Series thế hệ thứ 7: Nhiều thay đổi đắt giá

Bảo Châu News 11 tháng trước 427 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Silver Series là dòng loa được Monitor Audio giới thiệu lần đầu vào năm 1999 và cho đến thời điểm hiện tại, hãng loa Anh Quốc đã chính thức trình làng thế hệ thứ 7 với hàng loạt nâng cấp cùng công nghệ hoàn toàn mới.

  Theo Monitor Audio, Silver Series 7G (hay 7th Generation) vừa được hãng ra mắt là sự kết hợp giữa thiết kế hoàn toàn mới cùng các công nghệ âm thanh tiên tiến nhất hiện nay, có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí từ nghe nhạc đến xem phim. 

  Như các thế hệ tiền nhiệm, Silver Series 7G có đủ những mẫu loa để người dùng thiết lập một hệ thống nghe nhạc hoặc hệ thống đa kênh cho phòng phim tại gia, bao gồm: loa bookshelf Silver 50 7G, Silver 100 7G; loa cột Silver 200 7G, Silver 300 7G và Silver 500 7G; loa centre Silver C250 7G; loa surround Silver FX 7G và cuối cùng là module Dolby Atmos Silver AMS 7G (dùng để đặt ở mặt trên thùng loa bookshelf hoặc loa cột để tạo hiệu ứng chiều cao trong không gian âm thanh surround). 

  Điểm nhấn trên toàn bộ thành viên của Silver Series 7G là củ tweeter C-CAM vòm vàng kết hợp cùng công nghệ dẫn sóng Uniform Dispersion Waveguive II để tối ưu hiệu quả tái tạo dải cao. Trong khi đó, các củ loa mid và mid/woofer RST II mới sẽ có cấu trúc cứng hơn trước cũng như có hoa văn mới tại phần vòm loa, được cho là có thể đem lại dải trung/trầm giàu chi tiết, chính xác hơn. Cuối cùng là sự xuất hiện của một thiết kế mạch phân tần mới với các cải tiến phù hợp những thay đổi trong cấu hình ở Silver Series 7G. 

  Không chỉ có nhiều màu sắc mới để người dùng lựa chọn, Silver Series 7G còn có thêm các chi tiết tạo điểm nhấn mới trên thùng loa để đem lại cảm giác hài hoà, phù hợp với mọi phong cách bài trí phòng nghe. 

  ⭐ Tham khảo 40+ Loa Monitor Audio hay nhất

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Monitor Audio Bronze Series 6G: Dòng loa lý tưởng dành cho người chơi audio nhập môn Loa Jamo C95 II: Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi không gian nghe

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới