Marantz Model 30/SACD 30n đạt giải thưởng Hệ thống stereo tốt nhất tại EISA Award 2021-2022

Bảo Châu News 3 năm trước 952 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Sự kết hợp ăn ý giữa âm thanh phong phú, mạnh mẽ với chất lượng build tuyệt đẹp của bộ đôi ampli tích hợp Model 30 và đầu đọc SACD 30n đã mang lại cho Martantz giải thưởng quan trọng EISA Award 2021-2022 dành cho hệ thống stereo tốt nhất.

  Marantz Model 30/SACD 30n

  Bộ đôi Marantz 30 series sở hữu thiết kế mới, kết hợp đường nét của những thiết bị cổ điển cùng với tạo tác hiện đại sang trọng, ngoại hình ấn tượng, phù hợp với mọi phong cách nội thất. Mẫu amply Marantz Model 30 và đầu phát SACD 30n rất thành công ngay từ khi được giới thiệu vào tháng 9 năm 2020. Cả hai đều có thiết kế mạch được đầu tư công nghệ và linh kiện cao cấp hướng đến việc tái tạo âm thanh tinh khiết nhất có thể. Ngoài ra đầu phát SACD 30n còn có khả năng đọc đĩa SACD và trang bị hoàn thiện tính năng streaming qua các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hiện nay. "Modern Musical Luxury" là cách mà Marantz mô tả sự kết hợp này của mình, đó là một sự kết hợp ăn ý giữa âm thanh phong phú, mạnh mẽ với một chất lượng build tuyệt đẹp trên một hệ thống âm thanh stereo.

   

   Bảo Châu Elec - Đại lý phân phối thương hiệu Marantz chính hãng

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Sonos giới thiệu Beam Gen 2: Phiên bản Dolby Atmos của chiếc soundbar thành công Sonos Beam Bật lộ bí quyết thành công của thương hiệu Bảo Châu elec

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới