Loa đèn bàn Symfonisk đã chính thức có mặt trên thị trường

Bảo Châu News 3 năm trước 601 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

  Như các thông tin rò rỉ trước đó, phiên bản tiếp theo của mẫu loa đèn bàn từ Ikea và Sonos đã có thể thay đổi màn chụp theo sở thích cá nhân của người dùng.

  Bộ đôi Ikea và Sonos đã chính thức trình làng thế hệ thứ hai của mẫu loa đèn bàn Symfonisk từng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

  Bên cạnh việc mang chất âm hay hơn nhờ các chỉnh sửa, nâng cấp quan trọng, chiếc loa đèn bàn Symfonisk mới còn có thể thay được chụp đèn để trở nên hòa hợp với phong cách bài trí phòng. Hiện tại, Ikea cung cấp 2 tùy chọn bao gồm một chụp đèn bằng thủy tinh và loại còn lại có dạng lưới vải.

  Tương tự phiên bản tiền nhiệm, chiếc loa mới hỗ trợ kết nối Apple AirPlay 2 lẫn khả năng thiết lập hệ thống đa phòng với thiết bị Sonos. Tuy nhiên, thiết kế hướng sóng đặc biệt sẽ giúp chiếc loa này tạo ra không gian âm thanh rộng hơn, dễ dàng lấp đầy nhiều không gian như phòng làm việc, phòng ngủ.

  Một nâng cấp quan trọng khác trên loa đèn bàn Symfonisk thế hệ 2 chính là ổ cắm E26/E27 vừa được bổ sung, cho phép người dùng thoải mái lắp đặt với nhiều loại bóng đèn đang có trên thị trường. Do chân đế đã bị loại bỏ, các nút điều khiển loa nay đã được chuyển hẳn lên trên thân đèn.

  Sản phẩm dự kiến có mặt trên thị trường vào 12/10 với giá 140 USD. Đối với các loại chụp đèn, giá khởi điểm sẽ từ 29 USD.

  Có thể bạn quan tâm:

  Bose tung bản nâng cấp bổ sung hàng loạt tính năng hấp dẫn cho QuietComfort Earbuds Creative ra mắt loa soundbar gaming Sound Blaster Katana V2: Công suất tăng 68%, có thêm HDMI ARC

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới