Bose tung bản nâng cấp bổ sung hàng loạt tính năng hấp dẫn cho QuietComfort Earbuds

Bảo Châu News 3 năm trước 398 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

  Bose vừa phát hành bản cập nhật 2.0.7 dành cho chiếc tai nghe true wireless chống ồn QuietComfort Earbuds, bổ sung nhiều tính năng hoàn toàn mới để cải thiện chất lượng trải nghiệm của người dùng.

  Đáng chú ý nhất ở lần cập nhật này là sự xuất hiện của ActiveSense – một công nghệ mới có thể tự kích hoạt chống ồn lên mức cao nhất khi xung quanh người dùng có quá nhiều tiếng động, ví dụ như lúc ở ga tàu. Sau khi tới một nơi yên tĩnh hơn, tai nghe sẽ tự trở về mức chống ồn được người dùng thiết lập lúc đầu.

  Theo Bose, ActiveSense chính là giải pháp hợp lý để người dùng không phải bận tâm tới việc chỉnh mức chống ồn như trước đây. Người dùng chỉ việc tập trung vào việc đi đường và tai nghe sẽ tự lo khâu chống ồn để việc thưởng thức nhạc không bị gián đoạn.

  Hai điểm đầu và cuối của mức độ chống ồn cũng được đổi tên ở lần cập nhật này. Cụ thể, mức 10 sẽ trở thành Quiet (chống ồn tối đa), trong khi 0 trở thành Aware (nghe được tiếng động xung quanh).

  Bên cạnh đó, Bose còn giới thiệu thêm vài chế độ chống ồn mới dành riêng cho từng loại hoạt động hoặc địa điểm, bao gồm: Commute, Focus, Home, Music, Outdoor, Relax, Run, Walk, Work và Workout. Hai trong số các chế độ này có thể được chọn để gán phím tắt bằng ứng dụng Bose Music, cho phép người dùng kích hoạt nhanh bằng cách gõ 2 lần lên tai bên trái.

  Với tính năng Spotify Tap (kích hoạt khi gõ và giữ ở tai nghe bên trái), QuietComfort Earbuds sẽ bật nhanh nhạc đang nghe hoặc playlist cá nhân trên Spotify. Ngoài ra, ứng dụng Bose Music nay đã có equalizer để tinh chỉnh các dải bass, mid và treble, đem lại chất âm ưng ý để thưởng thức.

  Bảo Châu Elec - Đại lý bán tai nghe bluetooth chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Top 10 Loa bluetooth Marshall hay được nhiều người mua nhất năm 2021 Loa đèn bàn Symfonisk đã chính thức có mặt trên thị trường

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới