LG trình làng S95QR: Chiếc soundbar đầu tiên trên thế giới trang bị loa centre hướng trần

Bảo Châu News 2 năm trước 658 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

S95QR sẽ được LG giới thiệu đến công chúng vào sự kiện CES chuẩn bị diễn ra trong tháng 1/2022.

  Tại sự kiện CES 2022 chuẩn bị diễn ra, thương hiệu điện tử Hàn Quốc sẽ mang tới một sản phẩm đặc biệt: chiếc soundbar đầu tiên trên thế giới được trang bị loa centre hướng trần. Theo LG, S95QR (tên mẫu soundbar mới) có thể đem lại những màn hội thoại rõ ràng hơn hẳn các dòng soundbar khác trên thị trường trong khi vẫn tạo ra không gian âm thanh surround đầy chân thực. 

   

  S95QR là bộ sản phẩm bao gồm một loa soundbar, subwoofer không dây và 2 loa kênh sau không dây, tạo thành dàn âm thanh 9.1.5 với công suất lên tới 810W. Hơn nữa, subwoofer còn được trang bị củ loa lớn hơn so với sản phẩm gần đây nhất của LG, trong khi các loa kênh sau không dây lại trang bị tới 6 kênh thay vì 4 như thông thường. Toàn bộ hệ thống S95QR có tổng cộng 5 kênh hướng trần, 3 trong số đó ở soundbar và 2 kênh còn lại ở các loa kênh sau. 

   

  Bản thân loa soundbar của S95QR còn hỗ trợ các công nghệ âm thanh bao gồm Dolby Atmos, DTS:X và IMAX Enhanced để đảm bảo âm thanh do toàn bộ hệ thống tái tạo luôn đạt chất lượng cao nhất có thể. Bên cạnh đó, các tính năng dành cho game thủ như Variable Refresh Rate (VRR) và Auto Low-Latency Mode (ALLM) cũng có mặt trên S95QR. Tuy nhiên, khá đáng tiếc là hệ thống này lại không hỗ trợ 4K 120Hz HDR để tối ưu về mặt hình ảnh khi chơi game qua các dòng máy console thế hệ mới. 

  Trái với việc trông có vẻ phức tạp khi là hệ thống đa kênh 9.1.5, S95QR được LG khẳng định là cực kỳ thân thiện với người dùng khi thiết lập nhờ khả năng mở rộng góc tán âm lên tới 135 độ của các loa kênh sau, song song đó là kết nối luôn được giữ ổn định giữa soundbar cùng subwoofer, loa kênh sau nhờ receiver thu phát tín hiệu cực nhạy. 

   

  Hoàn thiện S95QR là khả năng điều khiển từ xa bằng giọng nói với các trợ lý ảo được hỗ trợ gồm Google Assitant, Amazon Alexa, stream nhạc lossless đa kênh không dây từ TV khi gắn thêm LG Wowcast dongle (mua riêng), tính năng AI Sound Pro tự động kích hoạt khi dùng S95QR với TV LG để tối ưu chất lượng âm thanh và AI Room Calibration - tự động cân chỉnh âm thanh hệ thống dựa theo điều kiện phòng nghe. 

  Để bảo vệ môi trường, S95QR sẽ được LG đóng trong các thùng hàng làm từ 100% chất liệu tái chế. Hiện giá bán của bộ soundbar này vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ. 

  Có thể bạn quan tâm:

  Đôi loa cổ điển vạn người mê JBL L100 Classic cho phép chọn đến 3 màu lưới ê-căng Loa thông minh HomePod và HomePod Mini đã chính thức hỗ trợ gói Voice Plan của Apple Music

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới