Đôi loa cổ điển vạn người mê JBL L100 Classic cho phép chọn đến 3 màu lưới ê-căng

Bảo Châu News 2 năm trước 549 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

JBL cho phép người dùng có thể tùy chọn màu sắc của tấm ê-căng trên mẫu loa "cổ điển" JBL L100 Classic, giúp tối ưu thẩm mỹ nội thất.

  JBL đã thử nhiều cách để đạt được điều gì đó mang tính khác biệt với mô hình này khi kết hợp cả nét hoài cổ và tinh thần cổ điển. Mặt trước của JBL L100 Classic được thể hiện bằng một tấm ê căng được làm bằng bọt Quadrex, có hình dạng các kim tự tháp liên kết với nhau.
   

  Hiện nay, người dùng khi mua loa JBL L100 Classic sẽ được tùy chọn màu sắc của tấm ê-căng, cụ thể có 3 màu: Đen, Xanh biển và Cam. Đây đều là những tông màu đặc sệt phong cách vintage nhưng hoàn toàn phù hợp với cả những phong cách nội thất hiện đại. Thùng loa được làm từ gỗ MDF với lớp veneer bằng gỗ óc chó tự nhiên, kết hợp hoàn hảo với tấm ê-căng ấn tượng này.
   

   

  JBL L100 Classic là cặp loa ba đường được thiết kế bởi ông Chris Hagen, nhà thiết kế lâu năm của JBL. So với dòng loa cũ L100, ông Hagen cho biết mình đã cải tiến lại rất nhiều yếu tố, tất nhiên điểm quan trọng nhất vẫn là củ loa và mạch phân tần. Về hệ thống driver, tần số thấp của JBL L100 Classic được phụ trách bởi loa trầm JW300PW-8 có kích thước 30cm, trang bị hệ thống nam châm kép và màng giấy tinh khiết. Màng này đã được dập nổi đồng tâm, một thiết kế đặc trưng của JBL nhằm giúp tăng độ cứng và ổn định rung cộng hưởng bề mặt màng.
   

  JBL L100 Classic không chỉ đáp ứng tốt các yếu tố về kĩ thuật mà còn được tích hợp những công nghệ tiên tiến độc quyền của hãng. Ngoài ra, người dùng chỉ cần trang bị ampli bán dẫn hoặc ampli đèn ở mức vừa phải là đã hoàn thành được một hệ thống hifi với đôi loa L100 Classic.

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Analog Relax giới thiệu EX1000: Chiếc cartridge cực “độc” với vỏ gỗ tuyết tùng 2000 năm tuổi LG trình làng S95QR: Chiếc soundbar đầu tiên trên thế giới trang bị loa centre hướng trần

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới