Analog Relax giới thiệu EX1000: Chiếc cartridge cực “độc” với vỏ gỗ tuyết tùng 2000 năm tuổi

Bảo Châu News 2 năm trước 673 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Analog Relax EX1000 là một chiếc cartridge đặc biệt với các thành phần đều được làm từ những loại vật liệu đắt giá, nhắm đến mục tiêu tái tạo những âm thanh có độ phức tạp cao nhưng không kém phần hấp dẫn.

  EX1000 - sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu Analog Relax, là một chiếc cartridge cực kỳ đặc biệt qua phần vỏ được làm từ gỗ cây tuyết tùng Yakusugi 2000 năm tuổi - một trong những loại gỗ cực kỳ quý hiếm hiện nay. 

  Như những hình ảnh được Analog Relax công bố, vân gỗ trên EX1000 rất dày do vòng cây chỉ tăng thêm 1-2mm mỗi năm. Bên cạnh đó, vật liệu này còn có độ bền rất cao nhờ lớp nhựa do cây tuyết tùng tự tiết ra để chống chịu qua mùa mưa. Ngoài ra, đây cũng là những yếu tố giúp âm thanh từ EX1000 rất khác biệt, không hề giống với bất kỳ loại cartridge vỏ gỗ nào khác trên thị trường. 

   

  Do độ quý hiếm của gỗ tuyết tùng Yakusugi nên EX1000 chỉ được sản xuất với số lượng cực kỳ giới hạn, chủ yếu dựa trên lượng gỗ mà nhà sản xuất đang có sẵn. 

   

  Bên cạnh đó, các bộ phận khác trên EX1000 cũng được làm từ các chất liệu cao cấp, ví dụ như cantilever bằng Ruby - loại đá quý có độ cứng chỉ sau kim cương, mũi kim kim cương Super Curve Line Contact Ver. 2, cuộn voice coil sử dụng dây đồng siêu tinh khiết… 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Loa không dây Kanto Yu6 Bamboo: Nhìn là thấy Tết Đôi loa cổ điển vạn người mê JBL L100 Classic cho phép chọn đến 3 màu lưới ê-căng

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới