Loa thông minh HomePod và HomePod Mini đã chính thức hỗ trợ gói Voice Plan của Apple Music

Bảo Châu News 2 năm trước 348 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Như các dự đoán từ giới phân tích cách đây không lâu, bản cập nhật 15.2 cho HomePod vừa được Apple phát hành đã bổ sung thêm khả năng hỗ trợ Voice Plan - gói dịch vụ mới của Apple Music và có mức giá rẻ nhất hiện nay trong các dịch vụ liên quan tới Siri.

  Trong bản cập nhật 15.2 mới nhất vừa được Apple phát hành, người dùng nay đã có thể đăng ký gói Voice Plan của Apple Music và sử dụng trên các loa thông minh dùng Siri như HomePod, HomePod Mini. So với gói bình thường, Voice Plan có giá chỉ bằng một nửa, tức 4,99 USD/tháng. 

   

  Như tên gọi, Voice Plan là gói nghe nhạc Apple Music chỉ có thể sử dụng thông qua việc ra lệnh cho trợ lý ảo Siri. Tuy nhiên, việc không thể sử dụng trực tiếp Voice Plan trên Apple Music đồng nghĩa rằng người dùng phải cần tới những thiết bị tích hợp Siri như iPhone (bao gồm iPhone 13 mới ra mắt), AirPods 3 và HomePod, HomePod Mini. 

   

  Để đăng ký Voice Plan, người dùng chỉ cần gọi trợ lý ảo Siri hỗ trợ thông qua câu lệnh “Hey Siri, start my Apple Music Voice trial” hoặc đăng ký trực tiếp trên ứng dụng Apple Music. 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  LG trình làng S95QR: Chiếc soundbar đầu tiên trên thế giới trang bị loa centre hướng trần Đầu phát CD Marantz CD6007: Gợi lại cảm xúc từ bộ sưu tập CD quen thuộc

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới