Loa thông minh HomePod và HomePod Mini đã chính thức hỗ trợ gói Voice Plan của Apple Music

Bảo Châu News 1 năm trước 227 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Như các dự đoán từ giới phân tích cách đây không lâu, bản cập nhật 15.2 cho HomePod vừa được Apple phát hành đã bổ sung thêm khả năng hỗ trợ Voice Plan - gói dịch vụ mới của Apple Music và có mức giá rẻ nhất hiện nay trong các dịch vụ liên quan tới Siri.

  Trong bản cập nhật 15.2 mới nhất vừa được Apple phát hành, người dùng nay đã có thể đăng ký gói Voice Plan của Apple Music và sử dụng trên các loa thông minh dùng Siri như HomePod, HomePod Mini. So với gói bình thường, Voice Plan có giá chỉ bằng một nửa, tức 4,99 USD/tháng. 

   

  Như tên gọi, Voice Plan là gói nghe nhạc Apple Music chỉ có thể sử dụng thông qua việc ra lệnh cho trợ lý ảo Siri. Tuy nhiên, việc không thể sử dụng trực tiếp Voice Plan trên Apple Music đồng nghĩa rằng người dùng phải cần tới những thiết bị tích hợp Siri như iPhone (bao gồm iPhone 13 mới ra mắt), AirPods 3 và HomePod, HomePod Mini. 

   

  Để đăng ký Voice Plan, người dùng chỉ cần gọi trợ lý ảo Siri hỗ trợ thông qua câu lệnh “Hey Siri, start my Apple Music Voice trial” hoặc đăng ký trực tiếp trên ứng dụng Apple Music. 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  LG trình làng S95QR: Chiếc soundbar đầu tiên trên thế giới trang bị loa centre hướng trần Đầu phát CD Marantz CD6007: Gợi lại cảm xúc từ bộ sưu tập CD quen thuộc

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Hướng dẫn reset loa B&O Beoplay M5 dễ làm nhất

   Bảo Châu News - 4 giờ trước

   Trong quá trình sử dụng B&O Beoplay M5, nhiều người vẫn chưa biết cách reset loa như thế nào cho đúng. Hãy để Bảo Châu Elec hướng dẫn bạn reset loa B&O Beoplay M5 mới nhất hiện nay trong bài viết ngay sau đây!

   Cách reset loa B&O Beolit 20 dễ dàng ai cũng làm được

   Bảo Châu News - hôm qua

   Bạn mới sắm cho mình chiếc loa B&O Beolit 20 thời thượng nhưng chưa biết cách reset như nào cho chuẩn? Đừng lo vì Bảo Châu Elec sẽ hướng dẫn bạn reset loa B&O Beolit 20 dễ dàng trong 1 nốt nhạc. Cùng khám phá nhé!