Lenco trình làng bộ đôi mâm than giá rẻ L-92WA và L-3809

Bảo Châu News 3 năm trước 597 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm thành lập, Lenco đã tung ra thị trường hai mẫu mâm đĩa than đặc biệt với giá thành hấp dẫn.

  L-92WA

  L-92WA là mẫu mâm đĩa than được thiết kế dành cho mục đích nghe nhạc thuần tuý của các audiophile, sử dụng hệ thống truyền động đai và có sẵn nắp che bụi để bảo vệ đĩa lẫn hệ thống tay cần.

  Là sản phẩm được thiết kế dành cho cả những ai chưa có nhiều kinh nghiệm về mâm than, L-92WA được trang bị sẵn phono preamp tích hợp và kim đọc đĩa Audio-Technica AT3600. Toàn bộ thông số đều được thiết lập sẵn, tức người dùng chỉ cần đưa mâm khỏi hộp đựng, gắn dây và thực hiện một vài tinh chỉnh nhỏ theo hướng dẫn của nhà sản xuất là có thể trải nghiệm sản phẩm.

  Ngoài ra, L-92WA còn có tính năng auto-return để tay cần tự nâng lên và trở về vị trí ban đầu sau khi đi tới điểm cuối của đĩa than. Các tốc độ quay được L-92WA hỗ trợ là 33RPM và 45RPM. 

  Giá tham khảo: 249 Bảng Anh.

  L-3809

   

  Trái với L-92WA, mâm đĩa than L-3809 là sản phẩm hướng tới đối tượng là DJ và nhà sáng tạo âm nhạc chuyên nghiệp. Mâm dùng cơ chế truyền động trực tiếp, được hoàn thiện với tay cần cơ học và phono-preamp tích hợp sẵn để cắm trực tiếp vào mixer hoặc hệ thống nghe nhạc stereo.

  Bên cạnh đó, L-3809 còn có đủ các tính năng cần thiết trên một chiếc mâm than DJ chuyên nghiệp, bao gồm nút trượt để chỉnh tốc độ quay của mâm. Một tính năng thú vị khác trên sản phẩm là ghi âm tác phẩm thành tập tin MP3 qua dây USB đi kèm, cho phép người dùng lưu trữ và dùng để mix nhạc khi cần. 

  Giá tham khảo: 239 Bảng Anh

  Có thể bạn quan tâm:

  Monitor XT Series: Dòng loa nghe nhạc, xem phim chất lượng cao, giá rẻ từ Polk Audio Fyne Audio ra mắt F500SP: Thành viên mới nhất của Special Production Series

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới